Header Ads

  • Breaking News

    Súp đậu và bắp cải nhanh



    Súp đậu và bắp cải nhanh

    Món súp chay này đủ thịnh soạn cho một món chính.
    Thời gian chuẩn bị: 
 10 phút
    Thời gian nấu: 
15 phút
    Phục vụ: 4
    Súp đậu và bắp cải nhanh

    Thành phần

    1 củ hành lớn
    Cần tây 3 que
    1 muỗng canh dầu ô liu
    2 lá nguyệt quế
    395g có thể trộn đậu trong sốt cà chua cay
    400g cà chua có thể xắt nhỏ
    1 muỗng cà phê bột hoặc 1 khối rau
    100g rau xanh cho bé chuẩn bị và thái nhỏ, bắp cải Savoy hoặc tháng giêng
    Phoi bào Parmigiano Reggiano hoặc ăn chay thay thế
    Bánh mì ciabatta ấm để phục vụ (tùy chọn)

    phương pháp

    1. Cắt tỉa và xắt nhỏ hành tây và cần tây, dự trữ bất kỳ lá cần tây để trang trí.
    2. Đặt rau thái hạt lựu vào một cái chảo lớn có nắp với dầu ô liu và lá nguyệt quế và nấu nhẹ nhàng trong 4-5 phút cho đến khi mềm nhưng không bị nâu.
    3. Thêm đậu với nước sốt của họ và cà chua vào chảo. Đổ đầy mỗi lon hai lần bằng nước lạnh, thêm nó vào chảo với bột bouillon hoặc khối lập phương. Đun sôi, nêm nếm và bỏ lá nguyệt quế. Thêm rau xanh thái nhỏ và nấu trong 3-4 phút cho đến khi mềm.
    4. Trong khi đó, thái nhỏ bất kỳ lá cần tây dành riêng. Nêm lại súp sau đó múc vào bát và trang trí với lá băm nhỏ. Phục vụ với vỏ bào phô mai và bánh mì ciabatta ấm, nếu bạn muốn.

    Bí quyết và hình ảnh lịch sự của Waitrose

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728