Súp đậu và bắp cải nhanh
Súp đậu và bắp cải nhanh
Món súp chay này đủ thịnh soạn cho một món chính.
Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Thời gian nấu:
15 phút
Phục vụ: 4
Thành phần
1 củ hành lớn
Cần tây 3 que
1 muỗng canh dầu ô liu
2 lá nguyệt quế
395g có thể trộn đậu trong sốt cà chua cay
400g cà chua có thể xắt nhỏ
1 muỗng cà phê bột hoặc 1 khối rau
100g rau xanh cho bé chuẩn bị và thái nhỏ, bắp cải Savoy hoặc tháng giêng
Phoi bào Parmigiano Reggiano hoặc ăn chay thay thế
Bánh mì ciabatta ấm để phục vụ (tùy chọn)
phương pháp
1. Cắt tỉa và xắt nhỏ hành tây và cần tây, dự trữ bất kỳ lá cần tây để trang trí.
2. Đặt rau thái hạt lựu vào một cái chảo lớn có nắp với dầu ô liu và lá nguyệt quế và nấu nhẹ nhàng trong 4-5 phút cho đến khi mềm nhưng không bị nâu.
3. Thêm đậu với nước sốt của họ và cà chua vào chảo. Đổ đầy mỗi lon hai lần bằng nước lạnh, thêm nó vào chảo với bột bouillon hoặc khối lập phương. Đun sôi, nêm nếm và bỏ lá nguyệt quế. Thêm rau xanh thái nhỏ và nấu trong 3-4 phút cho đến khi mềm.
4. Trong khi đó, thái nhỏ bất kỳ lá cần tây dành riêng. Nêm lại súp sau đó múc vào bát và trang trí với lá băm nhỏ. Phục vụ với vỏ bào phô mai và bánh mì ciabatta ấm, nếu bạn muốn.