Header Ads

  • Breaking News

    Cách làm bánh phễu

    Không có hội chợ lễ hội hay quận nào được hoàn thành mà không có một đĩa bánh phễu ngọt ngào, phong phú. Nhưng nếu bạn yêu thích bánh phễu và mệt mỏi vì phải chờ đợi lễ hội hàng năm diễn ra để có được nó, thì đã đến lúc đưa vấn đề vào tay bạn! Nếu bạn muốn biết cách làm bánh phễu ngay tại nhà, thì chỉ cần làm theo các bước sau.
    Cách làm bánh phễu
    Cách làm bánh phễu

    Thành phần Bánh phễu

    3-4 chén bột mì đa dụng
    3 quả trứng
    2 ly sữa
    1/2 chén đường
    2 muỗng cà phê. bột nở
    1/3 muỗng cà phê. Muối
    Đường mịn
    4 muỗng canh. dầu thực vật
    Bánh nướng
    Phun xịt nonstick
    1 ly nước
    1/2 chén bơ
    1/8 muỗng cà phê. Muối
    1 chén bột mì đa dụng
    4 quả trứng
    2 muỗng canh. đường mịn
    Bánh ngọt thêm
    1 ly nước
    6 muỗng canh. bơ
    1/8 muỗng cà phê. Muối
    1 muỗng canh. đường nâu
    1 muỗng canh. đường cát
    1 chén bột
    4 quả trứng lớn
    2 lòng trắng trứng
    1 lít dầu thực vật
    Đường bánh kẹo
    Phương pháp
    1
    Bánh phễu
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 1
    1
    Đánh 3 quả trứng. Đánh trứng kỹ cho đến khi lòng trắng và lòng đỏ được kết hợp.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 2
    2
    Thêm đường và sữa vào trứng. Thêm 1/2 chén đường và 2 cốc sữa vào trứng và khuấy đều các nguyên liệu để kết hợp chúng.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 3
    3
    Rây bột, muối và bột nở. Rây 2 chén bột, 1/3 muỗng cà phê. muối và 2 muỗng cà phê. bột nở với nhau.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 4
    4
    Thêm hỗn hợp bột vào hỗn hợp trứng. Thêm nhiều bột vào hỗn hợp trứng và tiếp tục đánh cho đến khi tất cả bột được kết hợp vào hỗn hợp trứng. Bột phải mịn và không quá dày.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 5
    5
    Đặt ngón tay của bạn vào lỗ dưới cùng của phễu và đổ đầy nó bằng một chén bột. Đặt cốc bột vào đáy phễu.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 6
    6
    Đun nóng 4 muỗng canh. dầu thực vật trong chảo trên lửa vừa. Dầu thực vật sẽ chiên bánh phễu và cho nó một kết cấu và hương vị phong phú.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 7
    7
    Đổ bột vào dầu trong chảo. Lấy ngón tay của bạn ra khỏi phễu và xoay nó theo chuyển động tròn hoặc chuyển động chéo, cho đến khi bạn tạo ra một chiếc bánh phễu làm đầy chảo và có kích thước bằng một chiếc đĩa thông thường.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 8
    số 8
    Chiên một mặt của bột cho đến khi nó có màu nâu vàng. Điều này sẽ mất không quá 2-3 phút. Sử dụng một cặp kẹp để kiểm tra khi bột có màu nâu vàng.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 9
    9
    Lật bột và chiên phía bên kia. Sử dụng kẹp để lật bột và chiên cho đến khi nó có màu nâu vàng giống như mặt đầu tiên. Điều này sẽ mất ít thời gian hơn so với bên đầu tiên để chiên - chỉ khoảng một phút.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 10
    10
    Lấy bánh phễu ra và để ráo nước trên khăn giấy. Để khăn giấy ngâm trong dầu mỡ bổ sung trong ít nhất một phút. Bạn có thể lật bánh phễu để ráo nước cả hai mặt.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 11
    11
    Rắc phần trên của bánh phễu với đường bột. Rắc thật nhiều đường bột lên bánh phễu tùy thích.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 12
    12
    Giao banh. Thưởng thức bánh phễu này ngay lập tức, trong khi nó nóng.

    Cách
    2
    Bánh nướng
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 13
    1
    Làm nóng lò nướng của bạn lên 400 FF (204 CC). [1]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 14
    2
    Nấu một tấm nướng 9 x 13 "bằng bình xịt nấu ăn. Đặt một giá dây lên giấy sáp hoặc trên một khay lớn và đặt nó sang một bên.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 15
    3
    Kết hợp nước, bơ và muối trong một cái nồi vừa. Kết hợp 1 cốc nước, 1/2 cốc bơ và 1/8 muỗng cà phê. muối trong một cái nồi vừa.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 16
    4
    Đun sôi nguyên liệu.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 17
    5
    Thêm bột vào hỗn hợp. Thêm 1 chén bột mì đa dụng vào hỗn hợp và khuấy mạnh để kết hợp các thành phần. Tiếp tục nấu các nguyên liệu và khuấy chúng cho đến khi hỗn hợp tạo thành một quả bóng.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 18
    6
    Lấy hỗn hợp ra khỏi bếp và để nguội trong 10 phút.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 19
    7
    Thêm 4 quả trứng vào hỗn hợp, mỗi lần một quả. Đợi trứng đầu tiên được kết hợp đầy đủ trước khi thêm trứng tiếp theo. Đánh đều các nguyên liệu bằng thìa gỗ sau khi bạn thêm từng quả trứng.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 20
    số 8
    Thìa bột vào một túi nhựa lớn có thể khóa lại, Sử dụng kéo để cắt một lỗ 1/4 đến 1/2 "ở một góc của túi.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 21
    9
    Luồn bột thành mười hai vòng tròn 3-4 "trên tấm nướng. Tạo các hình xoáy, hoa văn chéo hoặc chỉ các mẫu hình tự do vào các vòng tròn nhỏ để làm cho chúng giống với bánh phễu.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 22
    10
    Nướng các nguyên liệu trong khoảng 20 phút. Khi bánh phễu đã sẵn sàng, nó phải phồng lên và có màu nâu vàng. Chuyển nó vào một giá đỡ dây.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 23
    11
    Rây 2 muỗng canh. đường bột trên bánh ấm.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 24
    12
    Giao banh. Thưởng thức bánh phễu nướng này trong khi nó ấm.
    Phương pháp
    3
    Bánh ngọt thêm
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 25
    1
    Đun sôi nước, bơ, đường cát, đường nâu và muối với nhau trong nồi. Đun sôi 1 cốc nước, 6 muỗng canh. bơ, 1 muỗng canh. đường hạt, 1 muỗng canh. đường nâu và 1/8 muỗng cà phê. muối với nhau trong một cái chảo.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 26
    2
    Thêm bột vào nồi. Khuấy các thành phần cho đến khi chúng được kết hợp kỹ lưỡng. Bột sẽ tạo thành một quả bóng.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 27
    3
    Chuyển hỗn hợp vào một bát trộn lớn và để nguội trong 3-4 phút. Điều này sẽ làm dày một chút các thành phần.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 28
    4
    Đặt máy trộn ở tốc độ thấp nhất và thêm từng quả trứng một. Thêm tất cả bốn quả trứng vào các thành phần, mỗi lần một quả trứng, đợi cho một quả trứng được kết hợp hoàn toàn trước khi thêm quả trứng tiếp theo vào hỗn hợp. Khi bạn hoàn thành, hỗn hợp sẽ đẹp và mịn.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 29
    5
    Đặt bột trong một đường ống xấu với một đầu số 12. Điều này sẽ cung cấp cho bánh phễu độ dày hoàn hảo.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 30
    6
    Đun nóng 1 ⁄ 2 inch (1,3 cm) dầu thực vật trong chảo nặng hoặc nồi chiên sâu. Đợi ít nhất một phút để dầu nóng lên.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 31
    7
    Đổ bột vào dầu. Bạn có thể xoáy bột, cắt chéo hoặc chỉ tạo một mẫu hình tự do. Làm cho mô hình bánh phễu rộng khoảng mười inch. Bạn có thể lặp lại quá trình này với bột thừa sau đó.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 32
    số 8
    Nấu bột cho đến khi nó có màu nâu. Nấu mặt đầu tiên trong 3-4 phút cho đến khi nó có màu nâu và sau đó sử dụng thìa để lật nó sang phía bên kia. Nấu mặt kia cho đến khi nó cũng có màu nâu - việc này sẽ mất ít nhất một phút nữa.

     
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 33
    9
    Lấy bánh ra khỏi dầu và để ráo nước. Sử dụng thìa để di chuyển bột lên một cái đĩa có phủ khăn giấy và đợi ít nhất một phút để dầu thừa chảy ra khăn giấy.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 34
    10
    Rắc lên trên cùng của bột với đường bánh kẹo. Thêm nhiều đường như bạn muốn.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh phễu Bước 35
    11
    Giao banh. Thưởng thức bánh phễu thêm ngọt ngon này trong khi nó nóng.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728