Header Ads

  • Breaking News

    Cách nướng bánh trong chảo Springform

    Chảo Springform có thể được sử dụng thay cho chảo bánh thông thường và cho phép bạn nướng một số mặt hàng đặc sản thú vị. Đế và vòng ngoài có thể tháo rời giúp cho việc lấy bánh của bạn ra khỏi chảo là một quy trình đơn giản. Bằng cách chuẩn bị chảo của bạn và nướng đúng cách, bạn sẽ có thể nướng nhiều loại bánh dễ dàng.
    Cách nướng bánh trong chảo Springform
    Cách nướng bánh trong chảo Springform

    Phần 1 Chọn và lắp ráp Pan

    Hình ảnh có tiêu đề Bánh nướng trong chảo Springform Bước 1
    1
    Sử dụng chảo silicon cho những chiếc bánh sử dụng nước chảy. Chảo silicon có đáy bằng kính bảo vệ chống rò rỉ tốt hơn hầu hết các chảo kim loại. Rò rỉ từ chảo của bạn có thể làm hỏng bánh của bạn và tạo ra một mớ hỗn độn không mong muốn trong lò nướng. [1]
    Chảo silicon bóc lớp vỏ giống như một cái bọc và dễ dàng cất giữ do tính linh hoạt của chúng.
    Hình ảnh có tiêu đề Bánh nướng trong chảo Springform Bước 2
    2
    Sử dụng chảo kim loại cho bánh có lớp vỏ. Lớp vỏ cần được nén vào chảo hỗ trợ để tạo hình và nướng đúng cách. [2]
    Kích cỡ chảo khác nhau để chọn một phù hợp với mục đích của bạn.
    Hình ảnh có tiêu đề Bánh nướng trong chảo Springform Bước 3
    3
    Lắp ráp chảo bằng cách gắn vòng ngoài vào đế và khóa khóa bên. Hãy chắc chắn rằng vòng ngoài được kín và sẽ không bị lỏng.
    Áp dụng áp lực trên cơ sở một khi chảo được lắp ráp để đảm bảo khóa thích hợp.
    Hình ảnh có tiêu đề Bánh nướng trong chảo Springform Bước 4
    4
    Kiểm tra chảo xem có rò rỉ không. Đổ đầy nước vào chảo dạng lò xo của bạn và giữ bồn rửa để kiểm tra rò rỉ. Rò rỉ có thể xảy ra khi vòng ngoài gắn vào đế và đôi khi gần chốt bên. Nếu rò rỉ xảy ra, bọc chảo của bạn trong 2 lớp giấy thiếc. [3]
    Hy vọng hầu hết các chảo springform sẽ rò rỉ một chút.
    Hình ảnh có tiêu đề Bánh nướng trong chảo Springform Bước 5
    5
    Mỡ chảo để đảm bảo chất lượng nấu và ngăn bánh không bị dính. Áp dụng bơ hoặc phun nấu ăn cho toàn bộ chảo của bạn. Ngay cả với chảo không dính, một ý tưởng tốt là nhẹ nhàng phủ lên chảo để tránh bánh của bạn bị dính. Giấy da cũng có thể được đặt trên đế của chảo để tiếp tục chống dính ở đáy. [4]
    Giấy giấy da sẽ giúp bạn nhả bánh ra khỏi chảo sau khi nướng để bạn không phải cắt trên đế.

    Phần
    2
    Cho bánh vào lò nướng
    Hình ảnh có tiêu đề Bánh nướng trong chảo Springform Bước 6
    1
    Đổ đầy chảo với các thành phần thích hợp cho công thức của bạn. Nếu bánh của bạn có lớp, nhẹ nhàng thêm các thành phần của từng lớp để tránh các lớp trộn lẫn với nhau. Điều này sẽ đảm bảo bánh của bạn trông tuyệt vời và nấu ăn như nó được yêu cầu.
    Chảo Springform hoạt động tuyệt vời cho bánh pho mát, kuchens với toppings trái cây và tra tấn vì bạn không phải lật chảo để lấy bánh ra. [5]
    Hình ảnh có tiêu đề Bánh nướng trong chảo Springform Bước 7
    2
    Đặt phô mai và sữa trứng vào bồn nước. Bọc chảo springform trong hai lớp giấy thiếc và đặt vào một cái chảo nông lớn khác chứa đầy nước ấm. Bạn cũng có thể đặt chảo của bạn vào một cái chảo bánh lớn hơn một chút trước khi cho vào bồn nước để tránh tiếp xúc với độ ẩm quá mức. [6]
    Một bồn nước tạo độ ẩm trong lò trong khi nướng để giữ cho những chiếc bánh mỏng manh không bị khô hoặc nứt
    Hình ảnh có tiêu đề Bánh nướng trong chảo Springform Bước 8
    3
    Làm nóng lò nướng của bạn đến nhiệt độ thích hợp. Nướng ở nhiệt độ phù hợp là rất quan trọng đối với kết cấu và hương vị của bánh của bạn. Mỗi chiếc bánh sẽ nấu khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn làm theo công thức của bạn cho nhiệt độ và thời gian nấu thích hợp.
    Hình ảnh có tiêu đề Bánh nướng trong chảo Springform Bước 9
    4
    Đặt chảo springform của bạn trong lò nướng. Đặt hẹn giờ và kiểm tra chảo của bạn khi cần thiết để đảm bảo nấu ăn đúng cách.
    Hãy lưu ý màu sắc của chảo vì chảo tối hơn sẽ hấp thụ nhiệt nhiều hơn có thể nấu bánh của bạn nhanh hơn. Điều chỉnh thời gian của bạn một cách thích hợp. [7]
    Phần
    3
    Làm lạnh và phục vụ bánh
    Hình ảnh có tiêu đề Bánh nướng trong chảo Springform Bước 10
    1
    Kéo bánh của bạn ra khỏi lò. Tùy thuộc vào loại bánh bạn đang nướng, sẽ có chỉ dẫn khi nào nó được nấu đúng cách. Đối với hầu hết các loại bánh, nhét một cây tăm vào đầu bánh để xem có bột bánh nào không. Nếu không có gì trên tăm, bánh đã xong. [số 8]
    Để kiểm tra bánh pho mát, lắc nhẹ chảo. Nếu chỉ một phần nhỏ ở giữa chiếc bánh được đùa giỡn, thế là xong. [9]
    Hình ảnh có tiêu đề Bánh nướng trong chảo Springform Bước 11
    2
    Chạy một con dao giữa bánh và cạnh chảo để chống dính. Điều quan trọng là phải làm điều này ngay khi chảo ra khỏi lò trước khi bánh nguội và nở ra. Nếu bạn đang sử dụng chảo không dính, hãy sử dụng thìa cao su thay vì dao để tránh làm hỏng lớp chống dính của chảo. [10]
    Hình ảnh có tiêu đề Bánh nướng trong chảo Springform Bước 12
    3
    Làm nguội bánh bằng cách đặt nó trên một giá làm mát. Sau khi bánh nguội, bạn có thể mở khóa bên của chảo.
    Mở khóa bên để sớm có thể làm hỏng hình dạng của chiếc bánh của bạn. Tùy thuộc vào loại bánh, có thể nên giữ nhẫn và đặt bánh trong tủ lạnh qua đêm.
    Hình ảnh có tiêu đề Bánh nướng trong chảo Springform Bước 13
    4
    Tháo vòng ngoài. Cẩn thận nhả khóa bên và nhấc vòng ngoài lên trên để tháo nó ra khỏi đế. Hãy chắc chắn sử dụng cả hai tay khi tháo vòng ngoài để tránh làm hỏng bánh.
    Bạn cũng có thể đặt đế của chảo lên một cái lọ và kéo vòng ngoài xuống dưới để lấy bánh ra. [11]
    Hình ảnh có tiêu đề Bánh nướng trong chảo Springform Bước 14
    5
    Phục vụ bánh tuyệt vời của bạn. Thêm bất kỳ toppings bổ sung vào bánh trước khi phục vụ. Bạn có thể phục vụ bánh trực tiếp trên đế chảo hoặc cẩn thận trượt nó lên một đĩa bạn chọn. Nếu bạn có đế bằng kim loại, hãy cắt bánh cẩn thận để tránh làm hỏng lớp phủ chảo. [12]

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728