Header Ads

  • Breaking News

    Cách nướng bánh trên vỉ nướng

    Cách nướng bánh trên vỉ nướng

    Nấu một chiếc bánh trên vỉ nướng có thể là một dự án thú vị, đặc biệt là cho một món nướng. Hầu hết các công thức làm bánh có thể được nấu trong vỉ nướng miễn là bạn điều chỉnh vỉ nướng. Miễn là bạn thận trọng khi xem bánh của mình, bạn có thể dễ dàng làm một chiếc bánh nướng thơm ngon cho khách.
    Cách nướng bánh trên vỉ nướng

    Thành phần
    1 muỗng canh (15 mL) bơ
    2 muỗng canh (30 mL) đường nâu đen đóng gói
    2 chén (475 mL) đào tươi thái lát
    1/2 cốc (120 mL) đường hạt
    1/3 cốc (80 mL) sữa
    1/3 cốc (80 mL) cộng với 2 muỗng canh (30 mL) dầu hạt cải
    1 1/2 muỗng cà phê (7,5 mL) vani
    1 quả trứng
    1 chén (240 mL) bột mì đa dụng
    1 muỗng cà phê (5 mL) bột nở
    1/4 muỗng cà phê (1,25 mL) muối
    Có phải bạn đã tạo rao công thức này?
    Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn
    Phần
    1
    Thiết lập Grill của bạn
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh trên vỉ nướng Bước 1
    1
    Bật nhiệt trên bếp gas. Khi làm việc với bếp nướng gas, bạn chỉ cần bật nhiệt. Nếu bạn chưa bao giờ nướng trên vỉ nướng trước đây, sẽ mất một vài thử nghiệm để nướng vỉ ở nhiệt độ phù hợp. Bắt đầu bằng cách chỉ bật một đầu đốt và đi từ đó khi cần thiết để đạt được nhiệt độ thích hợp. [1]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh trên vỉ nướng Bước 2
    2
    Sắp xếp than củi của bạn cho một bếp nướng than. Nếu bạn đang sử dụng bếp nướng than, bạn sẽ phải thêm than trước khi bật vỉ nướng. Bạn muốn có một hỗn hợp nhiệt trực tiếp và gián tiếp để nướng bánh của bạn, vì vậy hãy sắp xếp các lò than thành một vòng tròn xung quanh các cạnh của vỉ nướng. Bạn muốn có một không gian mở ở trung tâm, nơi chiếc bánh sẽ ngồi phía trên. [2]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh trên vỉ nướng Bước 3
    3
    Mang vỉ nướng của bạn đến nhiệt độ nướng thích hợp. Nó sẽ mất một số thử nghiệm để đạt được nhiệt độ thích hợp. Sử dụng nhiệt kế lò để theo dõi nhiệt độ. Bánh thường nên được nấu khoảng 350 ° F (177 ° C). Cố gắng để có được nhiệt độ nóng hơn ít nhất 25 ° F (−4 ° C). Điều này là do nhiệt bị mất dễ dàng hơn thông qua một vỉ nướng. Khi bạn kiểm tra bánh của bạn, và thêm nó vào vỉ nướng, nhiệt sẽ dao động. [3]
    Đối với bếp nướng gas, bạn có thể phải bật thêm máy sưởi hoặc đóng lỗ thông hơi nhất định để tăng nhiệt độ.
    Đối với một bếp nướng than, bạn cũng có thể cần phải đóng lỗ thông hơi. Thêm than củi cũng có thể giúp đỡ.

    Phần
    2
    Làm bánh của bạn
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh trên vỉ nướng Bước 4
    1
    Thêm đào của bạn vào dưới cùng của một chảo bánh. Mỡ một chảo bánh 8 inch (20 centimet). Đổ những quả đào vào đáy chảo và dùng thìa hoặc thìa để phết chúng ra thành một lớp chẵn. [4]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh trên vỉ nướng Bước 5
    2
    Trộn đường, sữa, dầu, vani và trứng. Thêm đường, sữa, dầu, vani và trứng vào một bát trộn. Sử dụng muỗng hoặc máy trộn điện tử để trộn mọi thứ lại với nhau thành một hỗn hợp mịn, đều. [5]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh trên vỉ nướng Bước 6
    3
    Thêm bột và muối. Trộn bột và muối với nhau trong một bát trộn. Thêm hỗn hợp bột / muối với số lượng nhỏ, trộn nó vào khi bạn sử dụng muỗng hoặc máy trộn điện tử. Tiếp tục đi cho đến khi bạn thêm tất cả bột và muối. Khi bạn đã hoàn tất, người đánh bóng phải là một sự nhất quán xuyên suốt. [6]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh trên vỉ nướng Bước 7
    4
    Đổ bột lên đào. Sử dụng thìa để đổ bột của bạn vào chảo, phủ lên những quả đào. Sử dụng một thìa để làm mịn phần trên của bột. [7]
    Phần
    3
    Nướng bánh của bạn
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh trên vỉ nướng Bước 8
    1
    Đặt một cái chảo chứa đầy nước ở dưới cùng của vỉ nướng. Lấy một cái chảo có kích thước tương đương với khay bánh của bạn. Đổ đầy nước và đặt nó bên dưới cổng nướng, ngay bên dưới nơi bạn sẽ đặt bánh. [số 8]
    Nếu bạn đang sử dụng bếp nướng than, hãy đẩy than nóng quanh chảo.
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh trên vỉ nướng Bước 9
    2
    Nướng bánh của bạn trong 40 phút. Đặt bánh của bạn lên cổng nướng, ngay phía trên bát nước. Đậy nắp vỉ nướng và đặt hẹn giờ trong 40 phút. [9]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh trên vỉ nướng Bước 10
    3
    Thỉnh thoảng điều chỉnh nhiệt để giữ cho nó phù hợp. Theo dõi nhiệt độ trong suốt quá trình nấu. Nhiệt độ sẽ giảm trong dịp. Khi điều này xảy ra, hoặc di chuyển các lò than xung quanh để khiến chúng hút thuốc trở lại hoặc tăng nhiệt trên vỉ nướng gas. [10]
    Bạn cũng có thể đóng các giảm chấn nướng để tăng nhiệt độ.
    Bạn có thể sử dụng nhiệt kế lò để theo dõi nhiệt.
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh trên vỉ nướng Bước 11
    4
    Lấy bánh ra khỏi vỉ nướng. Sau 40 phút trôi qua, lấy bánh ra khỏi vỉ nướng. Kiểm tra để chắc chắn rằng nó được thực hiện bằng cách chèn một cây tăm hoặc một cái gì đó tương tự vào bánh. Nếu nó ra sạch, bánh của bạn đã được nấu chín. [11]
    Nếu bánh của bạn không chín sau 40 phút, hãy nướng thêm vài phút nữa và kiểm tra lại.
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh trên vỉ nướng Bước 12
    5
    Để nguội trên giá làm mát trong 45 phút. Sau đó, chạy dao dọc theo các cạnh của bánh và lấy nó ra khỏi chảo. Cắt thành lát và phục vụ. [12]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh trên chung kết nướng
    6
    Đã kết thúc.


    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728