Cách làm Johnnycake
Cách làm Johnnycake
Johnnycake có thể đề cập đến một loạt các loại bánh hoặc bánh mì tùy thuộc vào nơi nó được làm. Johnnycakes New England tương tự như bánh bột ngô hoặc bánh mì phẳng. Chúng được chiên trên vỉ nướng hoặc chảo trong thịt xông khói hoặc mỡ. Đối với một johnnycake tương tự như một chiếc bánh mì nhanh, hãy làm johnnycake từ Bahamas. Bánh mì hơi ngọt này được nướng trong chảo và thực sự không chứa ngô. Hoặc bạn có thể làm johnnycake từ Caribbean. Những chiếc johnnycakes này thực sự là những quả bóng bột được kéo dài và chiên cho đến khi chúng có màu nâu vàng. Bất kể khu vực hoặc phong cách của johnnycake bạn thực hiện, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một phù hợp với sở thích của bạn!
Thành phần
Johnnycake mới của Anh
1 cốc (120 g) bột ngô trắng
3/4 muỗng cà phê muối
1 cốc (236 ml) nước
1/2 cốc (120 ml) sữa
Bacon nhỏ giọt cho chiên
Làm 4 phần
Bahamian Johnnycake
Cốc (113 g) bơ, làm mềm
Cốc (150 g) đường
4 chén (400 g) bột
Cốc (120 ml) nước
Muỗng cà phê muối
2 muỗng cà phê bột nở
Cốc (180 ml) sữa
Làm cho một chảo 9 x 9 inch (23 x 23 cm)
Johnnycakes Caribbean
2 chén (150 g) bột không tẩy trắng
4 muỗng cà phê bột nở
1/2 muỗng bơ lạnh
1/2 muỗng cà phê muối biển
2 muỗng canh đường
1/2 cốc (120 ml) sữa nguyên chất
1/4 cốc (60 ml) nước
Làm khoảng 3 phần
Có phải bạn đã tạo rao công thức này?
Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn
Phương pháp
1
Làm New England Johnnycake
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 1
1
Kết hợp bột ngô và muối. Lấy ra một bát trộn vừa và đo 1 cốc (120 g) bột ngô trắng và 3/4 muỗng cà phê muối vào đó. Sử dụng máy đánh trứng hoặc nĩa để khuấy bột ngô và muối với nhau. [1]
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 2
2
Đổ nước nóng vào bát bột ngô. Mang 1 cốc (236 ml) nước để đun sôi. Từ từ đổ nước vào bát bột ngô trong khi bạn khuấy nó. Tiếp tục khuấy bột ngô. [2]
Bạn có thể đun nóng nước trong chảo trên bếp hoặc sử dụng ấm đun nước.
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 3
3
Khuấy trong sữa và làm nóng chảo. Từ từ rót 1/2 cốc (120 ml) sữa vào hỗn hợp bột ngô và khuấy đều. Đặt bột sang một bên trong khi bạn làm nóng một cái chảo nặng trên lửa vừa. Mỡ chảo bằng cách nhỏ giọt thịt xông khói hoặc rút ngắn. [3]
Bột phải khá dày, vì không có nhiều chất lỏng trong đó.
Bạn không cần làm nóng sữa trước khi thêm.
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 4
4
Chiên vài muỗng bột johnnycake. Khi chảo nóng, múc một muỗng bột và thả nó vào chảo. Nhấn xuống mỗi johnnycake, để chúng dẹt đến 1/4 inch (6 mm). Lật chúng bằng thìa một khi chúng có màu nâu vàng ở mỗi bên. [4]
Bạn có thể có thể chiên một nửa tá johnnycakes cùng một lúc. Nếu chúng bắt đầu dính vào chảo, hãy rải thêm thịt xông khói trên chảo.
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 5
5
Kết thúc chiên johnnycakes và phục vụ chúng. Chiên phần còn lại của johnnycakes New England theo lô. Đặt chúng lên đĩa phục vụ và phục vụ chúng với: [5]
Bơ
Si-rô phong
Táo
Cách
2
Làm Bahamian Johnnycake
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 6
1
Làm nóng lò trước và chuẩn bị chảo. Bật lò nướng ở nhiệt độ 325 độ F (160 C). Lấy ra một cái chảo 9 x 9 inch (23 x 23 cm) và tráng nó bằng bình xịt hoặc mỡ nấu ăn. Đặt chảo sang một bên trong khi bạn làm bột bánh johnnycake. [6]
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 7
2
Kem bơ và đường. Đặt ½ cốc (113 g) bơ đã được làm mềm và ¾ cốc (150 g) đường vào tô trộn. Sử dụng máy trộn đứng hoặc máy trộn điện để đánh bơ và đường với nhau ở tốc độ trung bình thấp. [7]
Hỗn hợp nên làm sáng một chút màu.
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 8
3
Khuấy trong các thành phần còn lại. Thêm 4 chén (400 g) bột mì, ½ cốc (120 ml) nước, muỗng cà phê muối và 2 muỗng cà phê bột nở vào bát. Khuấy bột ở tốc độ thấp trong khi bạn từ từ đổ vào ¾ cốc (180 ml) sữa. [số 8]
Bột nên nhìn dày và dính vào thời điểm này.
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 9
4
Rải và làm phẳng bột trong chảo. Múc bột vào chảo nướng đã chuẩn bị. Trải đều bằng thìa. Hoặc, lau bụi tay bằng bột mì và ấn nhẹ xuống bột bánh trong chảo, để nó trở nên cân bằng. [9]
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 10
5
Nướng johnnycake Bahamian. Đặt chảo vào lò nướng và nướng johnnycake trong một giờ. Các cạnh của johnnycake sẽ chuyển sang màu nâu vàng trong khi phần trung tâm vẫn sẽ sáng. Làm nguội johnnycake trong vài phút trước khi bạn cắt và phục vụ nó. [10]
Johnnycake sẽ không tăng nhiều như một chiếc bánh hoặc bánh ngô truyền thống.
Phương pháp
3
Làm Johnnycakes Caribbean
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 11
1
Đánh bông các thành phần khô. Đặt tất cả các thành phần khô vào một bát trộn lớn. Đánh chúng với nhau trong khoảng 30 giây. Bạn sẽ cần: [11]
2 chén (150 g) bột không tẩy trắng
4 muỗng cà phê bột nở
1/2 muỗng cà phê muối biển
2 muỗng canh đường
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 12
2
Chà trong bơ và thêm các thành phần chất lỏng. Sử dụng ngón tay của bạn để chà trong 1/2 muỗng bơ lạnh cho đến khi hỗn hợp trông giống như vụn bánh mì. Đổ vào 1/2 cốc (120 ml) sữa nguyên chất và 1/4 cốc (60 ml) nước. Sử dụng tay của bạn để khuấy hỗn hợp thành một bột nhão. [12]
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 13
3
Nhào bột. Rắc một ít bột mì lên bề mặt làm việc và đổ bột lên nó. Sử dụng bàn tay của bạn để nhào bột trong khoảng năm phút. Bột sẽ thực sự dính khi bạn bắt đầu, nhưng nó sẽ trở nên mềm và đàn hồi sau khi bạn nhào xong. [13]
Tránh thêm quá nhiều bột hoặc johnnycake sẽ trở nên khó khăn.
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 14
4
Nghỉ ngơi bột. Đặt bột vào một cái bát và bọc bát bằng bọc nhựa. Điều này sẽ giữ cho một làn da khó khăn hình thành trên bột. Để bột nghỉ trong bát trong một giờ. [14]
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 15
5
Phần bột thành những quả bóng. Lấy một tấm pan ra và lau bụi bằng bột. Lấy bọc nhựa ra khỏi bát bột và múc đủ bột để tạo thành một quả bóng. Quả bóng nên có kích thước từ 2 đến 3 inch (5 đến 7,5 cm). Cuộn nó giữa lòng bàn tay của bạn để làm tròn hình dạng và đặt nó trên chảo nướng đã chuẩn bị của bạn. Tiếp tục chia phần bột còn lại thành những quả bóng. [15]
Bạn sẽ không được nướng johnnycake trên tờ. Tấm bột là nơi bạn sẽ giữ những viên bột cho đến khi bạn sẵn sàng định hình và chiên chúng.
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 16
6
Làm nóng dầu để chiên. Lấy một cái chảo sâu lòng hoặc chảo ra và đặt nó lên bếp của bạn. Đổ dầu canola hoặc dầu thực vật vào chảo, vì vậy dầu đi vào khoảng 1 đến 2 inch (2,5 đến 5 cm) ở phía bên của chảo. Bật lửa lên mức trung bình. [16]
Bạn sẽ biết dầu đủ nóng để chiên johnnycakes bằng cách cẩn thận nhỏ một giọt nước vào nó. Khi dầu nóng, nước sẽ bật lên khi nó chạm vào nó.
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 17
7
Kéo căng quả bóng bột. Lấy một quả bóng bột johnnycake và nhẹ nhàng kéo nó thành một vòng tròn. Nó nên dày khoảng 1/4 đến 1/2 inch (6 đến 12 mm). Bạn nên dùng tay để kéo bột ra, nhưng tránh chỉ cần ấn xuống để làm phẳng bột. Kéo căng các quả bóng bột còn lại. [17]
Kéo dài bột sẽ phát triển gluten trong johnnycake, sẽ làm cho nó nhẹ và phồng lên.
Hình ảnh có tiêu đề Make Johnnycake Bước 18
số 8
Đặt một vài johnnycakes trong dầu nóng. Đặt hai hoặc ba trong số johnnycakes vào dầu nóng và chiên chúng cho đến khi chúng vàng ở dưới cùng. Kiểm tra chúng sau một phút và sau đó lật chúng lại, để chúng trở thành màu nâu vàng ở phía bên kia. Sử dụng một cái muỗng có rãnh để múc ra những chiếc bánh johnny chiên và đặt chúng lên một chiếc khăn giấy. [18]
Bạn sẽ cần rán phần còn lại của johnnycakes theo từng đợt, nhưng hãy nhớ để dầu nóng trở lại giữa các mẻ.
Không có nhận xét nào