Header Ads

  • Breaking News

    Cách làm bánh đá

    Bánh đá là một món ngọt được làm từ trứng, bột, đường, chất nâng cao và trái cây. Chúng có nguồn gốc từ Anh, nơi chúng trở nên nổi tiếng trong Thế chiến II như một món tráng miệng thanh đạm nhưng ngon miệng. Chúng là một món ăn nhanh phổ biến ở nhiều nước thuộc Khối thịnh vượng chung. Tên của chúng bắt nguồn từ bên ngoài thô và giòn, nhưng bên trong ẩm, làm cho chúng hoàn hảo để ăn với trà hoặc cà phê.

    Cách làm bánh đá

    Cách làm bánh đá
    Cách làm bánh đá

    Thành phần
    Bánh đá :
    1 3/4 chén bột
    4 oz. bơ / bơ thực vật, ướp lạnh
    6 oz. Đường
    2 muỗng cà phê bột nở
    1 quả trứng
    1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani
    1-2 muỗng canh sữa
    2 oz. trái cây sấy khô (nho khô, dòng hải lưu, anh đào, sultan)
    ' Thành phần bổ sung cho bánh đá (tùy chọn)

    1 muỗng cà phê quế
    1/2 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu, tiêu, đinh hương nghiền
    2 oz. chip semisweet sô cô la
    1 chén yến mạch ăn liền
    1 chén táo xắt nhỏ
    1 chén dừa vụn
    Bánh đá đơn giản :
    250g bơ
    250g đường
    250g trái cây hỗn hợp
    450g bột tự nâng / tự tăng
    3 quả trứng, đánh
    1 muỗng cà phê hỗn hợp gia vị
    Chút muối
    Có phải bạn đã tạo rao công thức này?
    Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn
    Phương pháp
    1
    Bánh đá
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 1
    1
    Làm nóng lò ở 350 ° F (180 ° C). Trên bếp gas có dấu gas cho nhiệt, thường là khoảng 6.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 2
    2
    Cắt bơ thành khối nhỏ. Bơ nên có khối lượng lớn khoảng centimet. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để trộn vào sau này.
    Làm lạnh bơ của bạn trong tủ lạnh hoặc tủ đông trong 20 đến 30 phút trước để dễ quản lý hơn.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 3
    3
    Đổ 1 3/4 chén bột và 4 oz bơ vào bát trộn. Khi đo bột, sử dụng rây hoặc khuấy bột nhanh bằng nĩa để phá vỡ các khối lớn và có được số đo chính xác.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 4
    4
    Cắt bơ thành bột cho đến khi nó trông giống như vụn bánh mì. Quăng bơ ướp lạnh để phủ nó trong bột. Sau đó lấy hai con dao và cắt theo nghĩa đen thành hỗn hợp với chuyển động lan tỏa. Hãy nghĩ đến việc cắt một chữ "X" vào bơ và bột bằng hai con dao. Bơ nên có kích thước bằng hạt đậu khi bạn làm xong.
    Bạn cũng có thể xoa nhẹ bơ và hoa bằng đầu ngón tay, hoặc bạn có thể sử dụng máy xay bánh ngọt, trông giống như 4 đến 5 vòm dây được gắn vào tay cầm. [1]
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 5
    5
    Thêm đường, bột nở và trái cây. Trộn các thành phần với nhau để chúng được phân phối đều, và sau đó dừng lại. Trộn quá nhiều có thể dẫn đến bánh có tinh bột hoặc dai.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 6
    6
    Đánh trứng và tinh chất vani trong một bát riêng và thêm vào hỗn hợp bột. Trộn với nhau để tạo thành một khối bột cứng.
    Nếu bạn gặp khó khăn khi thêm bột trộn, hãy thêm 1-2 muỗng sữa để làm loãng nó ra.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 7
    7
    Mỡ một khay nướng lớn. Sử dụng bình xịt nấu ăn hoặc một lát bơ nhỏ, bôi mỡ lên khay nướng để tránh bánh đá bị dính.
    Bạn cũng có thể cắt một mảnh giấy giấy da và sử dụng nó để lót khay nướng.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 8
    số 8
    Đổ từng muỗng bột cách nhau 2-3 inch trên khay nướng. Sử dụng một cái muỗng, thả một miếng bột lên khay nướng mỡ. Hãy nhớ rằng đây là những chiếc bánh đá, vì vậy chúng không cần phải trông đẹp như đá.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 9
    9
    Nướng trong 20 đến 25 phút ở 350 ° F (180 ° C). Thỉnh thoảng kiểm tra bánh để đảm bảo chúng không bị cháy. Chúng được thực hiện khi bên ngoài là chắc chắn và màu nâu vàng.

    Cách
    2
    Biến thể
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 10
    1
    Thêm quế và nhục đậu khấu cho một chiếc bánh đá gia vị. Hoàn hảo với trà hoặc cà phê, chỉ cần thêm 1 muỗng cà phê quế và 1/2 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu vào bột cho một chiếc bánh ngọt gia vị ngon. Bạn cũng có thể xem xét 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu, đinh hương hoặc vỏ cam phù hợp với sở thích của bạn.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 11
    2
    Thêm 1 chén yến mạch cho bánh đá cổ điển của Anh. Đơn giản chỉ cần trộn trong yến mạch sau khi cắt bơ và bột mì. Bạn có thể cần thêm 1/2 cốc sữa để trộn yến mạch với bột, vì chúng sẽ ngấm nhanh chất lỏng.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 12
    3
    Thêm táo xắt nhỏ và quế cho bánh táo. Điều trị đơn giản, giống như bánh nướng này rất dễ thực hiện. Đơn giản chỉ cần thêm táo và quế vào vị trí của trái cây khô.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 13
    4
    Thêm dừa vụn cho bánh đá Jamaica. Nếm một chút như macaroons dừa không đường, thêm dừa sẽ đưa bánh đá của bạn lên một tầm cao mới. Trộn dừa với trái cây sấy khô.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 14
    5
    Thay thế sô cô la cho trái cây khô cho bánh ngọt hơn. Một số người nghĩ rằng mọi thứ đều tốt hơn với sô cô la, và họ sẽ tìm thấy bằng chứng thuyết phục trong bánh sô cô la đá. Đơn giản chỉ cần thêm một lượng sô cô la bán ngọt bằng nhau khi bạn thêm trái cây khô.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 15
    6
    Thêm nước chanh hoặc nước cam cho một chiếc bánh đá quýt ẩm. Vắt nửa quả chanh hoặc thêm một giọt nước cam vào sữa để thêm một chút rối vào bánh đá của bạn.
    Bạn cũng có thể thêm 1/2 cốc sữa đông chanh cho bánh ngọt, ẩm tương tự như bánh nướng.
    Nghiền 1 đến 2 muỗng cà phê vỏ chanh hoặc cam vào bột cho hương vị cam quýt rõ rệt hơn.
    Phương pháp
    3
    Bánh đá đơn giản
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 16
    1
    Làm nóng lò nướng đến 190ºC. Chuẩn bị một khay nướng bằng cách lót giấy nướng hoặc tấm silicon.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 17
    2
    Đặt bột và bơ vào bát trộn. Chà với nhau cho đến khi kết hợp tốt.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 18
    3
    Thêm đường. Trộn qua. Sau đó thêm trái cây trộn và trộn đều.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 19
    4
    Thêm trứng dần dần, khuấy đều khi mỗi bit được thêm vào. Trộn đều. Nếu hỗn hợp có vẻ quá nhão hoặc cứng ở giai đoạn này, bạn có thể thêm một chút sữa hoặc nước để nới lỏng một chút.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 20
    5
    Sử dụng một muỗng bột bánh đá để tạo thành từng chiếc bánh trên khay nướng. Những điều này sẽ lan rộng, vì vậy hãy rời khỏi phòng giữa mỗi người thêm vào. Để kết thúc, bạn có thể rắc một ít đường lên trên mỗi cái, nhưng đây là tùy chọn.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 21
    6
    Đặt vào lò nướng nóng sẵn để nướng. Nướng trong 20 đến 25 phút hoặc cho đến khi xuất hiện màu vàng.
    Hình ảnh có tiêu đề Make Rock Cakes Bước 22
    7
    Lấy ra khỏi lò. Chuyển đến một giá làm mát dây và để nguội. Chúng luôn được ăn tốt nhất trong cùng một ngày chúng được nướng. Nếu không ăn, hãy giữ trong hộp kín nhưng được cảnh báo, chúng sẽ mất kết cấu và hương vị nhanh chóng sau ngày nướng.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728