Header Ads

  • Breaking News

    Cách làm bánh Camo

    Cho dù ai đó trong quân đội hay người hâm mộ săn bắn, có rất nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn nướng bánh camo. Chiếc bánh trông thú vị này có nội thất màu kem, nâu, đen và xanh lá cây, và phủ sương phù hợp trên đầu. Nó có vẻ phức tạp để thực hiện, nhưng thực sự khá đơn giản. Bí quyết: chia bột và phủ sương vào bát riêng và nhuộm bằng màu thực phẩm gel.
    Cách làm bánh Camo
    Cách làm bánh Camo

    Cách làm bánh Camo

    Thành phần
    1 hộp hỗn hợp bánh trắng hoặc vàng 18 18,25 ounce (517 gram)
    Thành phần bổ sung được liệt kê trên hộp
    Màu thực phẩm gel màu xanh lá cây, nâu và đen
    Lớp vỏ bơ

    2 que (226 gram) bơ không ướp muối, hơi mềm
    2 muỗng cà phê chiết xuất vani
    6 đến 7 cốc (690 đến 805 gram) đường bột
    Cốc (60 ml) sữa nguyên chất
    Muỗng cà phê muối
    Thực phẩm màu xanh lá cây, nâu, và màu be
    Phục vụ 20 đến 24

    Có phải bạn đã tạo rao công thức này?
    Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn
    Phần
    1
    Nướng bánh
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 1
    1
    Làm nóng lò trước theo nhiệt độ trên hộp trộn. Đọc hướng dẫn trên hộp để biết nhiệt độ này phải là bao nhiêu. Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ ở khoảng 350 ° F (177 ° C). [1]
    Bạn có thể sử dụng công thức từ đầu của riêng bạn (bánh trắng hoặc vàng) nếu bạn thích. Trong trường hợp này, làm nóng lò trước đến nhiệt độ được nêu trong công thức.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 2
    2
    Mỡ bánh chảo và lót chúng bằng giấy da. Mỡ hai chảo bánh 8 hoặc 9 inch (20,32 hoặc 22,86 cm). Dòng mỗi chảo với một vòng tròn cắt từ giấy giấy da.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 3
    3
    Chuẩn bị hỗn hợp bánh đóng hộp theo hướng dẫn ở mặt sau. Bạn cần đủ bột bánh để làm hai chiếc bánh 8 hoặc 9 inch (20,32 hoặc 22,86 cm). Hầu hết các hộp sẽ tạo ra đủ bột để đổ đầy hai chảo. Nếu bạn đang sử dụng công thức của riêng bạn, chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong công thức. Kiểm tra mặt sau của hộp của bạn để tìm hiểu có bao nhiêu chảo 8 hoặc 9 inch (20,32 hoặc 22,86 cm) mà nó có thể lấp đầy. Làm một đợt thứ hai, nếu cần.
    Hãy chắc chắn để thêm các thành phần bổ sung được liệt kê trên hộp thông thường, đây sẽ là trứng, nước và dầu hoặc bơ tan chảy.
    Nếu bạn đang sử dụng công thức của riêng bạn, chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong công thức.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 4
    4
    Chia bột bánh đều giữa 4 bát. Điều này sẽ cho phép bạn nhuộm các màu bánh khác nhau để tạo hiệu ứng camo. Nếu bạn chỉ muốn làm một chiếc bánh cơ bản với phủ camo, hãy bỏ qua bước này.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 5
    5
    Khuấy màu thực phẩm gel màu xanh lá cây, nâu và đen vào bột chia. Đặt một trong những cái bát sang một bên và để nguyên như vậy. Tô màu các bát còn lại màu xanh lá cây, nâu và đen, sử dụng một màu riêng cho mỗi bát. Bắt đầu với ¼ muỗng cà phê màu thực phẩm, sau đó thêm nhiều hơn nếu cần. [2]
    Sử dụng một muỗng riêng cho mỗi bát để bạn không trộn màu.
    Bạn cũng có thể khuấy một lượng nhỏ màu thực phẩm màu be vào bát trắng còn lại nếu bạn muốn độ tương phản ít hơn một chút. [3]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 6
    6
    Thay thế muỗng màu khác nhau của bột vào chảo mỡ nhẹ. Bắt đầu với một vài đốm nhỏ bột màu đen trong cả hai chảo. Theo dõi các đốm màu lớn hơn của bột màu nâu, trắng và xanh lá cây. Tiếp tục đặt các đốm màu trong cả hai chảo cho đến khi bạn sử dụng hết bột. [4]
    Kế hoạch làm đầy từng chảo ½ đến đường đầy. [5]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 7
    7
    Nướng bánh trong lò nướng nóng trước theo hướng dẫn gói. Một lần nữa, việc này mất bao lâu tùy thuộc vào loại hỗn hợp bánh hoặc công thức bạn đang sử dụng, vì vậy hãy đọc hướng dẫn cẩn thận. Trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ là khoảng 40 phút. [6]
    Bánh được làm nếu một cây tăm chọc vào trung tâm sạch sẽ.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 8
    số 8
    Để bánh nguội trước khi lấy chúng ra khỏi chảo. Để bánh nguội trong chảo từ 10 đến 15 phút trước, sau đó lấy chúng ra. Đặt bánh lên giá đỡ dây và để nguội hoàn toàn. Hãy chắc chắn để loại bỏ vòng tròn giấy giấy nếu nó bị dính vào bánh.
    Bánh phải được làm mát hoàn toàn trước khi bạn làm mờ chúng; nếu không, sương giá sẽ tan chảy.
    Cung cấp cho các bánh một kết thúc đẹp hơn bằng cách cưa ra khỏi vết sưng trên cùng. Ăn các mẩu vụn hoặc biến chúng thành bánh pops .

    Phần
    2
    Làm băng giá
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 9
    1
    Kem bơ, sau đó thêm chiết xuất vani. Đặt bơ đã được làm mềm vào máy trộn, sau đó trộn cho đến khi nó trở nên mịn và kem. Thêm chiết xuất vani, sau đó trộn thêm vài giây nữa để trộn vào. [7]
    Bạn có thể làm điều này với một máy trộn điện hoặc một bộ xử lý thực phẩm có gắn whisky.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 10
    2
    Đánh trong một nửa lượng đường và hầu hết sữa. Thêm 3 đến 4 cốc (345 đến 403 gram) đường và 2 muỗng canh (30 ml) sữa nguyên chất. Trộn tất cả mọi thứ lại với nhau bằng cách sử dụng cài đặt tốc độ trung bình. [số 8]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 11
    3
    Thêm vào phần còn lại của đường và sữa, sau đó trộn cho đến khi mịn. Đổ phần còn lại của đường và sữa. Trộn tất cả mọi thứ lại với nhau bằng cách sử dụng cài đặt tốc độ trung bình trong 3 đến 4 phút. [9]
    Kết thúc bằng cách đập chậm trong 1 đến 2 phút. Điều này sẽ làm cho sương giá của bạn thậm chí mượt mà hơn và loại bỏ bọt khí.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 12
    4
    Chia sương giữa 4 bát. Giữ một nửa lớp phủ trong máy trộn để sử dụng làm lớp phủ và lớp vỏ của bạn. Chia phần còn lại của sương giá giữa 3 bát.

     
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 13
    5
    Khuấy màu thực phẩm màu xanh lá cây, nâu và màu be vào 3 bát. Thêm 2 đến 3 giọt màu thực phẩm gel màu xanh lá cây, nâu và màu be vào 3 bát nhỏ; sử dụng một màu cho mỗi bát. Khuấy màu thực phẩm vào mỗi bát bằng một muỗng riêng để không trộn màu. Để lại bát lớn hơn của đồng bằng phủ sương trắng.
    Nếu màu sắc không tối hoặc đủ sáng, hãy thêm màu thực phẩm.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 14
    6
    Đặt frosting màu vào túi đường ống riêng biệt. Cắt các mẹo của 3 túi đường ống, sau đó chèn một đầu trang trí tròn vào mỗi túi. Đặt các túi vào cốc để giữ cho chúng ổn định, sau đó đổ đầy từng cái với màu mờ riêng.
    Để lại sương giá trắng trong bát riêng của nó.
    Nếu bạn có kế hoạch sử dụng frosting để thực hiện các thiết kế khác, hãy sử dụng một khớp nối để bạn có thể chuyển các mẹo ra.
    Phần
    3
    Trang tri banh ngọt
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 15
    1
    Đổ đầy bánh với lớp phủ màu trắng. Đặt một trong những chiếc bánh lên một cái đĩa, và phủ lên trên cùng với lớp phủ màu trắng của bạn. Thêm một vài quả dâu tây cắt lát, nếu muốn, sau đó đặt chiếc bánh thứ hai lên trên.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 16
    2
    Áp dụng một lớp phủ mỏng khác của phủ sương trắng lên bánh. Múc thêm một ít kem phủ sương trắng lên trên mặt bánh, sau đó phết nó ra các cạnh bằng thìa trang trí bánh ngoài trời. Áp dụng sương giá nhiều hơn cho các bên, và trải nó ra. Điều này được gọi là "áo vụn." [10]
    Giữ cho lớp vỏ mỏng. Chiếc áo khoác này chỉ đơn giản là để cung cấp cho bạn một nền tảng để trang trí trên và ngăn chặn vụn bánh khỏi bị đóng băng. [11]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 17
    3
    Làm lạnh bánh trong 30 phút. Điều này sẽ thiết lập áo khoác vụn. Trong thời gian này, sẽ là một ý tưởng tốt để làm lạnh các túi đường ống với phần còn lại của sương giá để giữ cho nó không trở nên quá mềm. [12]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 18
    4
    Đặt một hình dạng blob lên mặt bánh. Sau khi bộ lông vụn đã được đặt, lấy bánh và túi đường ống ra khỏi tủ lạnh. Chọn một màu để bắt đầu, sau đó phác thảo blob đầu tiên của bạn. Nó sẽ trông giống như một vòng tròn cong hoặc hình bầu dục với các đường lượn sóng. [13]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 19
    5
    Điền vào các blob trong việc sử dụng tương tự. Di chuyển ống qua lại theo chuyển động ngoằn ngoèo khi bạn điền toàn bộ đốm màu vào. Hãy chắc chắn rằng phần trám chạm vào đường viền. Giữ mức độ đóng băng với phác thảo; đừng để nó chụm lại [14]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 20
    6
    Phác thảo và điền nhiều đốm màu lên bánh. Hoàn thành các mặt đầu tiên, sau đó làm đầu. Chuyển đổi màu sắc khi bạn làm việc. Đừng để hai đốm màu giống nhau chạm vào ngay cả ở các góc. [15]
    Nếu bạn gặp khó khăn trong việc làm cho các hình dạng blob trông ngẫu nhiên, hãy thử vẽ chúng bằng tay đối diện của bạn.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 21
    7
    Để frosting đặt trong 3 đến 5 phút. Đừng vội vàng về phía trước; nếu không, frosting sẽ dính vào bất cứ thứ gì bạn đang sử dụng để làm mịn nó. Bạn có thể kiểm tra độ mờ cho độ mềm bằng cách chạm nhẹ vào ngón tay của bạn. Nó không nên dính vào ngón tay của bạn. [16]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 22
    số 8
    Ủi các đốm màu bằng khăn giấy và fondant mịn hơn. Chọn một chiếc khăn giấy có kết cấu mịn và đặt nó lên mặt bánh. Chạy fondant của bạn mượt mà hơn trên khăn giấy bằng các chuyển động nhỏ, tròn. Làm việc trong các bản vá, bắt đầu từ các bên và hoàn thiện với đầu. [17]
    Bạn cũng có thể sử dụng một con lăn bọt mật độ cao, chỉ cần đảm bảo rằng nó sạch sẽ! [18]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh Camo Bước 23
    9
    Đặt phần còn lại của lớp phủ lên các cạnh, nếu muốn. Lắp một cái túi có đầu ống lớn, hình ngôi sao. Bóp phần sương còn lại vào túi, xen kẽ các màu. Vặn túi lại, sau đó đổ lớp phủ sương nhiều màu của bạn lên các cạnh của bánh. [19]
    Đối với một thiết kế đơn giản hơn, hãy chọn một màu cho đường viền, sau đó chuyển đầu ra cho một đầu lớn, hình ngôi sao thay thế.
    Hỏi đáp cộng đồng
    Đặt một câu hỏi
    Câu hỏi của bạn là gì?
    Gửi đi


    Lời khuyên
    Bạn không cần phải sử dụng camo frosting trên tất cả các bánh. Bạn có thể sử dụng nó ở hai bên, sau đó sử dụng màu xanh nhạt hoặc màu be mờ cho phần trên. [20]
    Sử dụng kỹ thuật này để làm bánh cupcake camo là tốt. Bạn sẽ nhận được khoảng 24 cupcakes trong một hộp.
    Đối với một twist, hãy thử một bảng màu khác thay vì nâu, đen và xanh lá cây. Ví dụ, bạn có thể làm các sắc thái khác nhau của màu hồng hoặc màu xanh.
    Bạn không cần phải kết hợp một chiếc bánh camo với phủ sương camo. Hãy thử một chiếc bánh sô cô la với phủ sương camo, hoặc ngược lại.
    Thay vì sử dụng màu thực phẩm màu nâu, hãy thử một ít bột ca cao để thêm hương vị. Sử dụng đủ bột ca cao cho đến khi bạn có được màu nâu bạn muốn. [21]

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728