Header Ads

  • Breaking News

    Cách nướng bánh dẹt

    Nếu bạn thất vọng vì những chiếc bánh hình vòm rất khó đóng băng, bằng cách thực hiện một vài điều chỉnh đơn giản, cả trước khi nướng và sau, bạn có thể giải quyết vấn đề này. Trước khi bạn nướng, bọc chảo bằng dải bánh hoặc khăn ướt sẽ giúp bánh không bị nướng quá nhanh ở trung tâm. Giảm nhiệt độ lò và tăng thời gian nấu sẽ giúp giữ cho bánh chín đều. Sau khi nướng, nếu bánh của bạn vẫn còn một ít vòm hoặc tăng quá nhiều ở một bên, giải pháp là cân bằng bánh , có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một công cụ san bằng bánh hoặc một con dao răng cưa để cắt đỉnh vòm trước khi bạn đóng băng .
    Cách nướng bánh dẹt
    Cách nướng bánh dẹt

    Cách nướng bánh dẹt

    Phương pháp
    1
    Ngăn chặn bánh quy


    1
    Sử dụng các dải bánh để giúp bánh nướng chậm và đều từ các cạnh, vì vậy trung tâm không phồng lên. Quấn dải bánh lạnh xung quanh bên ngoài chảo. Ngâm các dải hẹp dài trong nước lạnh trong 15 phút và sau đó vắt kiệt nước. Quấn một dải bánh xung quanh bên ngoài của mỗi chảo và cố định nó vào vị trí. [1]
    Một số dải bánh được làm bằng Velcro trong khi những dải khác có thể yêu cầu ghim để buộc chặt chúng.
    Mua dải bánh từ một cửa hàng cung cấp bánh hoặc trực tuyến.


    2
    Sử dụng khăn lau chén cũ, sạch để bọc chảo nếu bạn không có dải bánh. Lấy một chiếc khăn lau bát cũ và cắt nó thành dải dài phù hợp với kích thước của chảo bánh của bạn. Chạy một dải dưới nước lạnh và vắt dư thừa trước khi quấn dải xung quanh bên ngoài của chảo bánh. Buộc các đầu của dải lại với nhau hoặc buộc chặt bằng ghim. [2]
    Tránh sử dụng bất kỳ khăn đã được sử dụng để làm sạch các vật liệu làm sạch vì những thứ này có thể nguy hiểm trong lò nướng.
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng một chiếc bánh phẳng Bước 3
    3
    Phù hợp với kích thước chảo để bột bánh. Một trong những cách đơn giản nhất để ngăn bánh không bị hỏng là đảm bảo rằng chảo được đổ đều và không bị đầy bột. Thực hiện theo các hướng dẫn của công thức về kích thước chảo một cách cẩn thận; tác giả của công thức nên đã làm rõ kích thước chảo thích hợp cho lượng bột được tạo ra. Nếu điều này không rõ ràng, có sẵn các biểu đồ công suất bánh nhưng một quy tắc chung là lấp đầy các chảo có độ sâu từ 1 đến 2 inch (2,5-5cm) với bột và chảo sâu 3 đến 4 inch (7,5-10cm) hai phần ba cách với bột. [3] Với nhiều kinh nghiệm hơn, bạn sẽ quen với việc đánh mắt đúng cấp độ và bạn sẽ biết theo bản năng khi nó đã bị quá tải.
    Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn nướng từ 3 chiếc bánh trở lên, chẳng hạn như đối với bánh batters nhiều lớp. [4] Đo từng phần của bột bánh khi bạn đổ từng chảo riêng biệt. Sử dụng chảo bánh giống hệt nhau cho mỗi chiếc bánh được nướng và đặt chúng trên một cái cân khi bạn đổ vào bột. Đo chính xác lượng bột bánh vào mỗi chảo để đảm bảo nướng đều. Nếu bạn vô tình bỏ nhiều bột vào 1 chảo hơn một chảo khác, nó sẽ phồng lên và vương miện nhiều hơn các chảo khác, vì vậy hãy múc ra bất kỳ phần thừa nào.


    4
    Nướng bánh ở nhiệt độ 325 ° F (163 ° C) thay vì 350 ° F (177 ° C). Hầu hết các công thức làm bánh đều hướng dẫn bạn nướng bánh ở 350 ° F (177 ° C). Thay vào đó, hãy nướng bánh của bạn ở nhiệt độ 325 ° F (163 ° C) vì nó sẽ tăng chậm hơn trong lò nướng. Điều này có thể ngăn chặn một vương miện hoặc mái vòm hình thành. [5]
    Nếu công thức đã yêu cầu nướng bánh ở nhiệt độ 325 ° F (163 ° C), hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn công thức.


    5
    Tăng thời gian nướng lên một nửa nếu bạn giảm nhiệt độ lò. Nếu bạn đã giảm nhiệt độ lò xuống 25 độ, bánh sẽ mất nhiều thời gian hơn để nướng. Để biết khi nào bánh nên hoàn thành, thêm một nửa thời gian vào thời gian nướng ban đầu. [6]
    Ví dụ: nếu công thức ban đầu yêu cầu bánh nướng ở 350 ° F (177 ° C) trong 30 phút, hãy thêm 15 phút nếu bạn nướng nó ở nhiệt độ 325 ° F (163 ° C). Bắt đầu kiểm tra bánh sau 45 phút để xem đã xong chưa.


    6
    Nhấn xuống bánh ấm, nếu bánh vẫn có vòm nhỏ. Nếu bánh vẫn còn vương miện một chút khi nướng, hãy lấy nó ra khỏi lò và đặt một chiếc khăn bếp sạch trực tiếp lên trên mặt bánh. Nhấn xuống nhẹ nhàng ở trung tâm để làm phẳng bánh. [7]
    Tránh đẩy quá mạnh nếu không bánh sẽ chìm ở trung tâm.
    Hãy cẩn thận khi nhấn xuống vì chảo bánh vẫn còn nóng.

    Cách
    2
    Cắt đỉnh
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng một chiếc bánh phẳng Bước 7
    1
    Làm nguội bánh ít nhất 1 giờ trước khi bạn cắt đầu. Sau khi bạn lấy bánh ra khỏi lò, đặt nó lên giá để dây nguội. Nhớ lấy nó ra khỏi chảo để bánh không bị dính. Để bánh nguội trong ít nhất 1 giờ. [số 8]
    Nếu bạn cố gắng cắt một chiếc bánh ấm, bạn sẽ nhận được những vết cắt lởm chởm với nhiều mảnh vụn dư thừa.


    2
    Cố định bánh vào một bảng bánh với frosting. Lấy ra một tấm bìa cứng bằng nhựa hoặc bằng bìa cứng lớn hơn bánh của bạn một chút. Muỗng khoảng 1 muỗng canh (15 g) frosting vào trung tâm của bảng và sau đó đặt bánh trực tiếp lên nó. [9]
    Bạn không cần phải trải sương. Thay vào đó, con búp bê phủ sương ở trung tâm sẽ neo bánh vào bảng.


    3
    Sử dụng một bánh cấp để thực hiện một cắt hoàn toàn thậm chí. Đặt chân của một máy san bằng bánh bên cạnh bánh và điều chỉnh chiều cao của dụng cụ. Dây phải được cân bằng với phần phẳng nhất của bánh. Giữ hai bên của bánh cấp bằng cả hai tay và nhẹ nhàng di chuyển nó qua bánh để nó cắt ra khỏi vòm. [10]
    Nhấc mái vòm ra và loại bỏ nó. Bạn cũng có thể nghiền nát nó và sử dụng nó như một trang trí cho các món tráng miệng khác.


    4
    Cắt bánh bằng dao răng cưa nếu bạn không có dụng cụ san bằng bánh. Đặt bảng bánh với bánh lên một susan lười biếng. Từ từ xoay susan lười biếng bằng 1 tay và cầm con dao răng cưa trong tay kia. Đặt con dao răng cưa gần đỉnh bánh nơi nó bắt đầu vương miện. Nhẹ nhàng di chuyển con dao qua lại trong khi bạn xoay susan lười biếng để con dao cắt ngang đầu bánh. [11]
    Giữ dao ở mức độ như bạn có thể để bánh trên cùng.
    Loại bỏ phần hình vòm của bánh và loại bỏ nó hoặc sử dụng nó trong một món tráng miệng khác.


    5
    Quyết định xem bạn có muốn cắt bánh thành nhiều lớp không. Khi bạn đã cắt mái vòm, trang trí bánh hoặc cắt nó thành nhiều lớp. Để cắt bánh thành nhiều lớp, hãy xác định xem bạn muốn làm bánh 2 hay 3 lớp. Điều chỉnh bộ phận bánh theo chiều cao bạn muốn các lớp được hoặc sử dụng dao răng cưa. Cắt theo chiều ngang qua bánh để tạo các lớp đều nhau.
    Đặt từng lớp trên một bảng bánh và đặt chúng sang một bên cho đến khi bạn sẵn sàng để lắp ráp bánh .

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728