Header Ads

  • Breaking News

    Cách làm bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng

    Có nhiều lý do tại sao bất cứ ai cũng có thể muốn nướng bánh mà không bao gồm bất kỳ trứng hoặc dầu trong công thức nấu ăn. Bạn có thể không có trứng hoặc dầu trong tay, hoặc có thể bạn bị dị ứng với một trong những thành phần đó. Có lẽ bạn chỉ đơn giản muốn loại bỏ một số chất béo trong công thức bánh của bạn. Dù lý do là gì, có một số cách để làm bánh mà không cần dầu và trứng.
    Cách làm bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng

    Thời gian chuẩn bị: 5 phút
    Thời gian nấu: 30-40 phút
    Tổng thời gian: 35-45 phút
    Thành phần
    Khẩu phần: 6 đến 8

    1 hộp hỗn hợp bánh
    2 muỗng cà phê. giấm
    2 muỗng cà phê. của vani
    1 chén táo
    1 cốc nước lạnh
    HOẶC LÀ

    1 hộp hỗn hợp bánh
    1 12 oz. lon soda kem
    HOẶC LÀ

    1 hộp hỗn hợp bánh
    12 oz. hộp bí ngô nghiền nhuyễn
    1/3 cốc nước
    Có phải bạn đã tạo rao công thức này?
    Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn
    Phương pháp
    1
    Nướng với táo thay vì trứng và dầu
    Sử dụng táo sẽ làm giảm hàm lượng calo trong khi vẫn làm cho bánh ẩm. [1]

    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 1
    1
    Chuẩn bị chảo và làm nóng lò trước. Mỡ và bột một chảo 9 chín x 13 13 bằng cách phun một ít xịt không dính (như Pam) vào đáy và tất cả bốn mặt của chảo [2] và sau đó rắc một lớp bột nhẹ lên trên. Làm nóng lò nướng của bạn theo chỉ dẫn trên hộp trộn bánh, thường là 350 độ. [3]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 2
    2
    Đổ hỗn hợp bánh vào tô trộn. Lấy một bát trộn cỡ vừa và đổ lượng chứa trong hỗn hợp bánh vào đó.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 3
    3
    Thêm các thành phần khác. Đổ vào bát trộn các thành phần khác và khuấy nó với hỗn hợp bánh. Thêm giấm, vani và táo và trộn các thành phần với nhau.
    Về cơ bản, một chén táo trong mỗi hộp hỗn hợp bánh đóng vai trò thay thế công bằng cho lượng trứng và dầu cần thiết. Trong một chiếc bánh thông thường (nếu bạn đang làm món này mà không có hộp), một chén táo sẽ thay thế hai quả trứng thường được yêu cầu.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 5
    4
    Thêm nước. Đổ nước vào bát trộn và khuấy nó vào bột. Sử dụng máy đánh trứng để đảm bảo bạn làm nhẵn bất kỳ cục u nào có thể hình thành và tiếp tục khuấy cho đến khi tất cả các thành phần được trộn với nhau thành một hỗn hợp nhất quán.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 6
    5
    Đổ bột vào chảo đã chuẩn bị của bạn. Đừng quên làm phẳng bề mặt của bột bằng dao phẳng hoặc mặt sau của muỗng.
    Lưu ý: Cẩn thận không làm văng bất kỳ bột bánh nào trên các cạnh của chảo; những mảnh này sẽ cháy và trở nên không ăn được.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 8
    6
    Nướng bánh. Nhìn vào hướng dẫn nướng trên hộp trộn bánh và làm theo chúng. Bạn có thể sẽ nướng nó trong 30 đến 40 phút. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra bánh định kỳ để đảm bảo rằng nó không bị nướng quá lâu.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 9
    7
    Để bánh nguội trước khi phục vụ. Lấy bánh ra khỏi lò và để nó đứng trên quầy trong 15 đến 30 phút trước khi phục vụ. Nếu không, nó có thể quá nóng để bạn ăn.
    Lưu ý: Bạn cũng có thể thêm frosting vào bánh, nhưng hãy nhớ rằng điều này sẽ thêm đường và calo.

    Cách
    2
    Nướng với Soda thay vì trứng và dầu
    Trong phiên bản này, bạn chỉ cần thay thế 1 lon soda kem cho tất cả các thành phần khác.

    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 10
    1
    Chuẩn bị chảo của bạn và làm nóng lò trước. Mỡ và bột một chảo 9 chín by 13 bằng cách phun một ít xịt không dính (như Pam) vào đáy và tất cả bốn mặt của chảo [4] và sau đó rắc một lớp bột nhẹ lên trên. Làm nóng lò nướng của bạn theo chỉ dẫn trên hộp trộn bánh, thường là 350 độ. [5]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 2
    2
    Đổ hỗn hợp bánh vào tô trộn. Lấy một bát trộn cỡ vừa và đổ lượng chứa trong hỗn hợp bánh vào đó.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 13
    3
    Thêm soda. Đổ lon kem soda vào hỗn hợp bánh cho đến khi bột được trộn đều và không có cục trong hỗn hợp. [6]
    Lưu ý: Không thêm bất kỳ nước, chỉ có soda kem. Bạn cũng có thể sử dụng soda kem ăn kiêng để giảm số lượng calo trong món ăn này.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 14
    4
    Đổ bột bánh vào chảo bánh của bạn. Đổ tất cả bột bánh vào chảo bạn đã chuẩn bị, cẩn thận giữ cho các mặt của chảo không có bột thừa.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 15
    5
    Nướng bánh. Theo hướng dẫn trên hộp trộn bánh, nướng bánh theo hướng dẫn (thường là 30 phút). Lấy bánh ra và để yên trong ít nhất 15 phút trước khi phục vụ.
    Phương pháp
    3
    Nướng với bí ngô nghiền thay vì trứng và dầu
    Thay thế bí ngô nghiền nhuyễn cho trứng và dầu sẽ cho ra một chiếc bánh ẩm, phong phú.

    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 16
    1
    Làm nóng lò nướng của bạn. Theo các hướng dẫn trên hộp trộn bánh, làm nóng lò nướng của bạn. Hộp thường sẽ gọi để làm nóng lò trước khoảng 350 độ.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 17
    2
    Mỡ chảo của bạn và rắc nó với bột. Sử dụng bình xịt không dính như Pam để bôi trơn chảo của bạn. Xịt một lớp ánh sáng ở phía dưới và cả bốn phía, đảm bảo rằng có một lớp phủ đều.
    Khi chảo đã được bôi mỡ, rắc khoảng 1 muỗng bột vào chảo. Nhẹ nhàng lắc bột xung quanh chảo cho đến khi đáy và các mặt của chảo được phủ bột.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 19
    3
    Đổ hỗn hợp bánh vào tô trộn. Lấy một bát trộn cỡ vừa và đổ lượng hỗn hợp của bánh vào đó.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 20
    4
    Thêm lon bí ngô xay nhuyễn. Đổ bí ngô xay nhuyễn vào bát trộn và khuấy cùng với hỗn hợp bánh. Hãy chắc chắn để thoát khỏi tất cả các khối u để bạn có một bột mịn, không vón cục.
    Lưu ý: Bí ngô nghiền nhuyễn hoạt động tốt nhất với hỗn hợp bánh trắng hoặc vàng. [7] Hương vị của bí ngô sẽ bị giảm nếu bạn sử dụng sô cô la hoặc hỗn hợp bánh có hương vị mạnh khác
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 21
    5
    Thêm nước và trộn. Đổ nước vào và trộn với bí ngô xay nhuyễn và hỗn hợp bánh cho đến khi hỗn hợp được trộn đều.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 22
    6
    Nướng bánh. Đổ hỗn hợp vào chảo bánh của bạn và cho vào lò nướng. Nướng bánh theo hướng dẫn trên hộp, thường khoảng 30 phút.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh từ hỗn hợp không có dầu và trứng Bước 23
    7
    Để bánh nguội. Hãy chắc chắn rằng bạn để bánh đứng trong ít nhất 15 phút sau khi bạn nướng xong. Điều này sẽ cho bánh nhiều thời gian để làm mát trước khi bạn cố gắng ăn nó.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728