Cách làm bánh Madeira ẩm
Nhiều công thức nấu ăn cho bạn biết cách làm bánh Madeira, nhưng thường những chiếc bánh này có mào dày và không ẩm. Cách tiếp cận này sẽ cung cấp cho bạn một chiếc bánh Madeira ẩm ngon. Thưởng thức!
Cách làm bánh Madeira ẩm |
Cách làm bánh Madeira ẩm
Thành phần
Bột 8 oz
Chút muối
1 muỗng cà phê bột nở
Bơ 5 oz
5 oz đường
3 quả trứng
Đủ sữa để trộn cho đến khi bột được hình thành
1 muỗng cà phê tinh chất vani
Có phải bạn đã tạo rao công thức này?
Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn
Các bước
Hình ảnh có tiêu đề Make Moist Madeira Cake Bước 1
1
Rây bột, muối và bột nở vào một cái tô lớn. Điều này ngăn ngừa hỗn hợp bột không bị vón cục.
Hình ảnh có tiêu đề Make Moist Madeira Cake Bước 2
2
Kem bơ và đường với nhau cho đến khi mịn. Bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố hoặc máy trộn cầm tay của bạn.
Hình ảnh có tiêu đề Make Moist Madeira Cake Bước 3
3
Đánh trứng vào hỗn hợp bơ-đường.
Hình ảnh có tiêu đề Make Moist Madeira Cake Bước 4
4
Gấp hỗn hợp vào các thành phần khô. Bây giờ bạn sẽ nhận được một bột như tính nhất quán chứ không phải bột. Đừng hoảng sợ. Bạn đang làm đúng cách. Tại điểm quan trọng này, thêm sữa đủ để tạo thành bột. Một nửa cốc nên làm việc.
Hình ảnh có tiêu đề Make Moist Madeira Cake Bước 5
5
Thêm tinh chất vani. Trộn đều cho đến khi bạn có được một hỗn hợp mịn.
Hình ảnh có tiêu đề Make Moist Madeira Cake Bước 6
6
Đặt giấy da hoặc giấy bơ trên bề mặt bánh thiếc.
Hình ảnh có tiêu đề Make Moist Madeira Cake Bước 7
7
Đổ bột bánh của bạn. Đặt vào lò nướng trong 40 phút (Gas mark 4, 350 F, 180 C).
Hình ảnh có tiêu đề Make Moist Madeira Cake Bước 8
số 8
Lấy bánh ra khỏi lò sau khi nướng xong. Để bánh nguội hoàn toàn trước khi bóc giấy.
Không có nhận xét nào