Header Ads

  • Breaking News

    Cách làm bánh kem ngọt

    Lông nhẹ, và rất dễ làm, bánh kem ngọt là một loại bánh kiểu cũ giúp giảm béo bằng cách sử dụng kem đánh bông nặng thay vì bơ hoặc rút ngắn. Rắc đường quế vào cuối nướng hoặc để nguyên. Dù bằng cách nào, chiếc bánh này làm cho một chiếc bánh hộp ăn trưa tuyệt vời hoặc món tráng miệng đơn giản.
    Cách làm bánh kem ngọt

    Cách làm bánh kem ngọt

    Thành phần
    2 quả trứng
    1 chén đường
    1 3/4 chén bột bánh
    2 muỗng cà phê bột nở
    3/4 muỗng cà phê muối
    1 cốc kem nặng (30 đến 35 phần trăm bơ)
    1 muỗng cà phê vani
    Có phải bạn đã tạo rao công thức này?
    Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn
    Các bước
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh kem ngọt ngào Bước 01
    1
    Làm nóng lò nướng của bạn lên 350 ° F (177 ° C).
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh kem ngọt ngào Bước 02
    2
    Mỡ và bột một chảo nướng vuông 9 inch hoặc hai chảo bánh 8 inch.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh kem ngọt ngào Bước 03
    3
    Thêm trứng vào một bát trộn và đánh cho đến khi dày, khoảng 5 phút.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh kem ngọt ngào Bước 04
    4
    Thêm đường dần dần vào trứng đánh chắc chắn để đánh đều hỗn hợp giữa các lần thêm đường.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh kem ngọt ngào Bước 05
    5
    Thêm các thành phần khô vào một bát riêng và đánh với nhau.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh kem ngọt ngào Bước 06
    6
    Thêm các thành phần khô, xen kẽ với kem, vào hỗn hợp trứng.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh kem ngọt ngào Bước 07
    7
    Khuấy để kết hợp.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh kem ngọt ngào Bước 08
    số 8
    Cạo bát, nếu cần.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh kem ngọt ngào Bước 09
    9
    Đổ bột bánh vào chảo bánh .
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh kem ngọt ngào Bước 10
    10
    Nướng lớp bánh 9 inch trong 40 đến 45 phút hoặc lớp bánh 8 inch trong 25 đến 35 phút.
    11
    Lớp bánh trên cùng với đường quế khoảng 3 phút trước khi thử bánh.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728