Header Ads

  • Breaking News

    Cách làm bánh không có vảy

    Cách làm bánh không có vảy

    Cách làm bánh không có vảy

    Thưởng thức bánh ngọt? Thưởng thức các món ăn? Brownies? Nướng yummies? Nhưng không có thiết bị làm bánh như máy trộn bánh và cân bếp? Đừng lo lắng. Đây là cách làm bánh không vảy.
    Thành phần
    4 muỗng canh xi-rô cây thích
    3 quả lê, thái lát dày
    125 gm / 4 oz bơ - đây là một que bơ hoặc 1/2 khối bơ 8oz
    1 cốc / 180 g đường nâu
    2 quả trứng, đánh
    2 chén / 240 g bột mì đa dụng
    1/2 cốc sữa
    Có phải bạn đã tạo rao công thức này?
    Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn

    Phương pháp

    1
    Phần các thành phần
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh không có vảy Bước 1
    1
    Chọn công thức của bạn. Lưu ý bất kỳ thành phần có thể được chia một cách dễ dàng.
    Bơ, ví dụ, thường đi kèm trong một thanh 4 ounce. Vì vậy, nếu công thức gọi 6 oz bơ, hãy sử dụng 1 1/2 que. Nếu cần 3 oz, hãy sử dụng 3/4 que bơ.
    Ví dụ, sô cô la cho bánh sô cô la, có khối lượng với trọng lượng được công bố trên bao bì. Phá vỡ khối sô cô la trong phần thích hợp để có được số lượng cần thiết. Ví dụ, một khối sô cô la có thể là 8 oz hoặc 250 gms. Nếu công thức yêu cầu 200 gms, hãy chia nó thành 5 phần và sử dụng 4 phần của nó. 200/250 = 4/5.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh không có vảy Bước 2
    2
    Lưu ý các thành phần không thể phân chia dễ dàng và sẽ yêu cầu chuyển đổi sang các biện pháp cốc.
    Ví dụ, bột có các gói 1 hoặc 2 pound và hầu hết các loại bánh cần khoảng 240 gram hoặc 8 ounces. Điều tương tự sẽ áp dụng cho đường.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh không có vảy Bước 3
    3
    Sử dụng một bộ chuyển đổi đáng tin cậy với tương đương cốc. Tìm một công cụ chuyển đổi với các thành phần bánh phổ biến. Giữ trọng lượng thành phần này để chuyển đổi cốc tiện dụng. Các biện pháp này ở đây, dành cho kích cỡ cốc của Mỹ và được làm tròn để sử dụng thuận tiện.
    1 chén bột = 120 gm = 4 ounces
    2 chén bột = 240 gm = 8 ounces
    1 chén đường = 200 gm = 7 ounce
    1 chén đường nâu = 180 gm = 6 ounces.

    Cách
    2
    Một ví dụ công thức
    Đây là công thức cho bánh lê ẩm và rất dễ lộn ngược, được làm mà không có vảy cũng không phải là máy trộn bánh. Danh sách thành phần được cung cấp ở trên.

    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh không có vảy Bước 4
    1
    Trước khi bắt đầu, bật lò nướng để làm nóng trước ở 360F / 180C. Rưới xi-rô cây thích vào đế của chảo chống dính.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh không có vảy Bước 5
    2
    Xếp các lát lê lên trên xi-rô cây thích.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh không có vảy Bước 6
    3
    Làm bánh đập. Trong một cái chảo rộng rãi (vâng, đúng vậy, cái chảo), làm tan chảy bơ và khuấy trong đường nâu. Tiếp tục khuấy để kết hợp.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh không có vảy Bước 7
    4
    Lấy hỗn hợp ra khỏi bếp ngay lập tức bơ tan chảy. Mục tiêu là làm tan chảy bơ, không nấu nó. Tắt lửa, tiếp tục khuấy. Kết cấu sẽ đi từ hỗn hợp chảy bơ tan chảy với chất rắn đường nâu đến hỗn hợp kem đặc, giống như caramel.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh không có vảy Bước 8
    5
    Thêm vào trứng đánh và trộn đều. Bạn sẽ thấy hỗn hợp trở nên mịn màng.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh không có vảy Bước 9
    6
    Quăng trong bột và kết hợp cho đến khi không có cục. Thêm sữa và khuấy để kết hợp tốt.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh không có vảy Bước 10
    7
    Đổ bột lên trên những lát lê. Bật bột bánh trong lò nướng. Nướng trong 30 phút cho đến khi vàng nâu.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh không có vảy Bước 11
    số 8
    Ngay khi nó nguội xuống đủ để xử lý, hãy lật bánh lên đĩa phục vụ. Đáy với trái cây tráng men bây giờ là trên đỉnh.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh không có vảy Bước 12
    9
    Thưởng thức như là, hoặc với kem hoặc kem.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728