Bánh mì hương thảo
Bánh mì hương thảo
Biên tập viên thực phẩm Catherine Hill đã đưa ra công thức này cho bánh mì làm tại nhà ngon miệng, hoàn hảo phục vụ với đĩa Giáng sinh.
Phục vụ: 6
Thời gian chuẩn bị: 1 giờ
Thời gian nấu: 30 phút
Thời gian chuẩn bị: 1 giờ
Thời gian nấu: 30 phút
Thành phần
Gói 500g (17½oz) Wrights Premium White Bread Mix
4 muỗng canh dầu ô liu
2-3 nhánh hương thảo
Một nhúm muối Maldon hào phóng
4 muỗng canh dầu ô liu
2-3 nhánh hương thảo
Một nhúm muối Maldon hào phóng
phương pháp
1 Làm nóng lò ở 220 ° C / R7. Chuẩn bị bột bánh mì theo hướng dẫn gói. Chặt chỉ một ít hương thảo để làm một muỗng canh và nhào bột này vào bột cùng với một nửa dầu. Hình thành một ổ bánh dài và cho phép tăng lên.
2 Điểm một vài nhát dọc theo chiều dài của bánh mì, ấn những nhánh hương thảo vào đó và mưa phùn với dầu. Rải đều với muối và nướng trong 30 phút hoặc cho đến khi vàng và nghe có vẻ rỗng khi gõ. Để nguội trước khi cắt.