Bánh sô cô la hồ đào
Bánh sô cô la hồ đào
Đó không phải là tất cả về bánh pudding Giáng sinh - hãy thử công thức của chúng tôi cho một chiếc bánh sô cô la hồ đào
Phục vụ: 10
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 50 phút
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 50 phút
Thành phần
350g (12oz) bánh ngọt làm sẵn
75g (3oz) bơ, làm mềm
100g (3½oz) đường
bột vàng 175g (6oz) xi-rô vàng
2 quả trứng lớn, đánh tan
2 muỗng cà phê vani chiết xuất
2 muỗng cà phê bột ca cao
100g (3oz)
300g (10½oz) nửa quả hồ đào
75g (3oz) bơ, làm mềm
100g (3½oz) đường
bột vàng 175g (6oz) xi-rô vàng
2 quả trứng lớn, đánh tan
2 muỗng cà phê vani chiết xuất
2 muỗng cà phê bột ca cao
100g (3oz)
300g (10½oz) nửa quả hồ đào
phương pháp
1 Làm nóng lò ở 200 ° C / R6. Tung ra bánh ngọt và sử dụng để xếp một hộp bánh tart có đáy lỏng 22cm (8½in). Lót giấy thấm mỡ, đổ đầy đậu nướng và nướng trong mười phút. Lấy giấy và đậu ra và nướng thêm năm phút nữa cho đến khi vàng. Để qua một bên.
2 Đặt bơ và đường vào một cái tô lớn và đánh cùng với máy đánh trứng cho đến khi nhạt và mịn. Đánh trong xi-rô, trứng, chiết xuất vani, ca cao và sô cô la tan chảy. Băm nhỏ 200g hồ đào và thêm vào hỗn hợp cùng với nửa quả hồ đào.
3 Muỗng đổ đầy vào đĩa bánh nướng và san bằng trên cùng. Nướng trong 35 phút cho đến khi chắc. Để nguội trong 15 phút trước khi lấy ra khỏi hộp thiếc. Ăn nóng với một muỗng kem.