Header Ads

  • Breaking News

    Xúc xích kem Lincolnshire và lẩu táo



    Xúc xích kem Lincolnshire và lẩu táo

    Một món lẩu mùa đông tuyệt vời cho cả gia đình. Nước sốt kem là một cách lý tưởng để ngụy trang trợ cấp rau hàng ngày được đề nghị!
    Thời gian chuẩn bị: 45 phút
    Thời gian nấu: 1 giờ
    Phục vụ: 4
    Xúc xích kem Lincolnshire và lẩu táo

    Thành phần


    454g Lincolnshire thịt lợn xúc xích (8 xúc xích)
    2 Ăn táo (tốt nhất là màu đỏ để thêm màu sắc cho món ăn)
    1 Leek
    2 củ cà rốt lớn
    1 Medium hành tây
    1 tép tỏi (nghiền nát)
    ½ pint Gà cổ
    300g Authentic TỔNG Hy Lạp Sữa chua
    khoai tây 4 Medium
    50g bơ
    Dầu ô liu để nấu ăn
    Phương pháp 1. Làm nóng lò trước bằng Gas Mark 6 / 400F hoặc 200C.
    2. Gọt vỏ và luộc khoai tây trong nồi nước muối, để ráo nước và để nguội.
    3. Cắt mỗi quả táo thành bốn nêm và bỏ lõi. Nhẹ nhàng xào trong chảo rán với một ít dầu ô liu trong khoảng 3-4 phút sau đó lấy ra khỏi chảo và đặt sang một bên.
    4. Cắt thô cà rốt, tỏi tây và hành tây thành miếng 1 inch.
    5. Nhẹ nhàng đổ mồ hôi với tỏi trong khoảng 5 phút cho đến khi chúng bắt đầu mềm, sau đó thêm thịt gà và đun sôi.
    6. Khi kho đã sôi, loại bỏ nhiệt và thêm sữa chua.
    7. Trong một chiếc chảo rán, nhanh chóng chiên xúc xích trong một ít dầu ô liu trong khi nấu khoai tây luộc thành những lát dày ¼ inch.
    8. Đặt xúc xích và táo vào một cái đĩa lớn. Sau đó đổ hỗn hợp cà rốt, hành tây, tỏi tây và sữa chua.
    9. Tiếp theo, đặt một nửa khoai tây đã thái lát lên trên cùng trong một lớp chẵn. Chải đều với bơ tan chảy và nướng ở giữa lò trong khoảng 1 giờ cho đến khi sắc nét và vàng trên đỉnh.
    Mẹo của đầu bếp: Gia vị món ăn này bằng cách chuyển xúc xích từ Lincolnshire sang thịt lợn và ớt hoặc Toulouse.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728