Header Ads

  • Breaking News

    Lẩu rau



    Lẩu rau

    Nhanh chóng và dễ dàng để làm cho phiên bản thuần chay cổ điển này được đóng gói đầy đủ chất xơ
    Phục vụ  4
    Thời gian chuẩn bị: 15 phút
    Thời gian nấu: 30 phút
    Lẩu rau

    Thành phần:

    3 củ khoai tây lớn, xắt lát mỏng
    1 muỗng canh dầu
    1 củ hành đỏ, thái hạt lựu
    2 tép tỏi, nghiền nát
    295g (11oz) có thể cô đặc súp
    rau 100ml kho rau
    410g (14oz) có thể trộn xung, ráo nước
    10g (½oz)

    Phương pháp:

    1 Lò sấy trước cho quạt 180 ° C / R6.
    2 Đặt khoai tây vào một cái chảo lớn và đun sôi trong 5 - 7 phút, cho đến khi bắt đầu mềm, để ráo nước.
    3 Làm nóng dầu trong chảo và chiên hành tây cho đến khi mềm, thêm tỏi và chiên thêm một phút nữa. Khuấy trong súp, kho và xung, đun nóng và đổ vào một món thịt hầm.
    4 Khuấy trong súp, kho và xung, đun nóng và đổ vào đĩa thịt hầm.
    5 Sắp xếp khoai tây trong một lớp trên hỗn hợp rau.
    6 Chải bơ lên ​​khoai tây, nướng trong 30 phút hoặc cho đến khi khoai tây chín và có màu nâu vàng.
    7  Phục vụ với bánh mì tươi giòn.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728