Lẩu rau
Lẩu rau
Nhanh chóng và dễ dàng để làm cho phiên bản thuần chay cổ điển này được đóng gói đầy đủ chất xơ
Phục vụ 4
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 30 phút
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 30 phút
Thành phần:
3 củ khoai tây lớn, xắt lát mỏng
1 muỗng canh dầu
1 củ hành đỏ, thái hạt lựu
2 tép tỏi, nghiền nát
295g (11oz) có thể cô đặc súp
rau 100ml kho rau
410g (14oz) có thể trộn xung, ráo nước
10g (½oz)
1 muỗng canh dầu
1 củ hành đỏ, thái hạt lựu
2 tép tỏi, nghiền nát
295g (11oz) có thể cô đặc súp
rau 100ml kho rau
410g (14oz) có thể trộn xung, ráo nước
10g (½oz)
Phương pháp:
1 Lò sấy trước cho quạt 180 ° C / R6.
2 Đặt khoai tây vào một cái chảo lớn và đun sôi trong 5 - 7 phút, cho đến khi bắt đầu mềm, để ráo nước.
3 Làm nóng dầu trong chảo và chiên hành tây cho đến khi mềm, thêm tỏi và chiên thêm một phút nữa. Khuấy trong súp, kho và xung, đun nóng và đổ vào một món thịt hầm.
4 Khuấy trong súp, kho và xung, đun nóng và đổ vào đĩa thịt hầm.
5 Sắp xếp khoai tây trong một lớp trên hỗn hợp rau.
6 Chải bơ lên khoai tây, nướng trong 30 phút hoặc cho đến khi khoai tây chín và có màu nâu vàng.
7 Phục vụ với bánh mì tươi giòn.
Không có nhận xét nào