Header Ads

  • Breaking News

    Lẩu Lancashire

    Lẩu Lancashire

    Một nồi thịnh soạn thật hoàn hảo cho bữa trưa chủ nhật dễ dàng
    Phục vụ: 6
    Thời gian chuẩn bị: 
20 phút
    Thời gian nấu: 
170 phút
    Lẩu Lancashire

    Thành phần

    4 muỗng canh bột mì
    1kg (2¼lb) thịt cừu thái hạt lựu tiếng Anh
    3 muỗng canh dầu ô liu
    Thịt gà 500ml (18fl oz)
    1 muỗng canh sốt sốt cay
    2 củ hành lớn, thái lát
    2 củ cà rốt, thái lát
    1 bó hoa, cho thịt
    800g (1lb 12oz) Maris Piper hoặc khoai tây bột khác, gọt vỏ và cắt lát mỏng

    phương pháp

    1. Làm nóng lò nướng đến 150 ° C / R 2. Nêm bột, sau đó đảo với thịt cừu cho đến khi được tráng đều.
    2. Đặt một chiếc chảo lớn trên lửa lớn. Thêm 1 muỗng canh dầu và một nửa thịt, và nấu trong 3 phút hoặc cho đến khi có màu nâu. Chuyển sang một món thịt hầm 3,5 lít. Thêm một muỗng canh dầu và lặp lại với phần thịt còn lại. Quay trở lại chảo với nhiệt và thêm cổ phiếu và nước sốt Worrouershire. Khuấy trong 1-2 phút sau đó đổ thịt vào hầm.
    3. Lau sạch chảo sau đó thêm nửa muỗng dầu, hành tây và cà rốt và nấu trong 4 phút hoặc cho đến khi chúng bắt đầu chuyển màu. Cho rau vào với thịt cừu, thêm bó hoa garni và mùa.
    4. Sắp xếp các lát khoai tây lên trên, nêm giữa mỗi lớp. Mưa phùn trên nửa muỗng dầu còn lại và mùa một lần nữa. Đậy nắp và đặt trong lò trong 1 tiếng rưỡi. Tháo nắp và nấu thêm một giờ nữa. Ăn kèm với bắp cải đỏ.
    Mẹo nấu ăn
    Điều này có thể được chuẩn bị ngày hôm trước và giữ lạnh. Hâm nóng trong lò vừa phải cho đến khi đường ống nóng. Đối với topping khoai tây giòn, đặt thịt hầm dưới vỉ nướng nóng trong vài phút trước khi phục vụ.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728