Bánh quế
Bánh quế
Đáng để đầu tư vào một chiếc bánh quế sắt cho!
Phục vụ: 8
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 10 phút
Thành phần
Đối với bánh quế:
4 quả trứng lớn
1 quả chuối chín lớn
Nước cốt dừa đầy đủ 240ml
Dầu dừa 5 muỗng canh, làm ấm nếu rắn
2 muỗng cà phê vani
2 muỗng canh xi-rô ngày
60g bột dừa
90g bột khoai tây
2 muỗng cà phê quế
1 muỗng cà phê muối biển
dầu dừa tan chảy (để mỡ bánh quế sắt)
Đối với xi-rô quế:
Dầu dừa 4 muỗng canh, làm ấm nếu rắn
4 muỗng canh xi-rô ngày
2 muỗng cà phê vani
2 muỗng cà phê quế
chuối thái lát (tùy chọn)
phương pháp
1 Để làm bánh quế, kết hợp tất cả các thành phần bánh quế trong máy xay sinh tố và xay cho đến khi mịn. Cho phép người đánh bột ngồi trong 10 phút và sau đó trộn lại trong khoảng 3 giây trước khi sử dụng.
2 Phủ sắt bánh quế của bạn với một ít dầu dừa để tránh mọi thứ dính vào.
Đổ bột bánh đủ để phủ xuống đáy của nhà sản xuất bánh quế, đóng và nấu vàng.
Đổ bột bánh đủ để phủ xuống đáy của nhà sản xuất bánh quế, đóng và nấu vàng.
3 Để làm xi-rô quế, làm tan chảy các thành phần topping với nhau trong một cái nồi nhỏ và khuấy cho đến khi kết hợp. Nấu cho đến khi đặc lại.
4 Rưới một ít xi-rô lên bánh quế và trên cùng với chuối cắt lát (tùy chọn).
Công thức và hình ảnh lịch sự của Love Food của Josie Gibson hiện RRP £ 14,99 (Xuất bản Blink)