Cá thu nướng với rau củ
Cá thu nướng với rau củ
Chuẩn bị nhanh chóng, ít calo nhưng lớn về hương vị - bạn muốn gì hơn nữa?
Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Thời gian nấu:
15 phút
Phục vụ: 2
Thành phần
100g gạo hoang dã
Philê cá thu 2
Xịt dầu hướng dương
15g củ gừng, gọt vỏ và thái nhỏ
2 tép tỏi, thái lát
1 quả ớt đỏ, thái hạt lựu và thái nhỏ
260g rau xào cầu vồng sẵn sàng để nấu
3 muỗng canh mận
2 muỗng canh rau mùi, xắt nhỏ
phương pháp
1. Nấu cơm theo hướng dẫn gói sau đó để ráo nước và đặt sang một bên.
2. Trong khi đó, đặt cá thu lên khay nướng nông có lót giấy bạc và nướng trong 5 phút cho mỗi bên cho đến khi chín qua.
3. Spritz một chảo với dầu và xào gừng, tỏi và ớt trong 1 phút. Thêm rau và xào trong 2 phút. Thêm nước sốt và nấu thêm vài phút nữa cho đến khi rau mềm và nước sốt nóng.
4. Chia cơm giữa hai đĩa. Trên cùng với rau và phi lê cá thu, rải đều trên rau mùi và phục vụ.