Header Ads

  • Breaking News

    Cá thu nướng với rau củ



    Cá thu nướng với rau củ

    Chuẩn bị nhanh chóng, ít calo nhưng lớn về hương vị - bạn muốn gì hơn nữa?
    Thời gian chuẩn bị: 
10 phút
    Thời gian nấu: 
15 phút
    Phục vụ: 2
    Cá thu nướng với rau củ

    Thành phần

    100g gạo hoang dã
    Philê cá thu 2
    Xịt dầu hướng dương
    15g củ gừng, gọt vỏ và thái nhỏ
    2 tép tỏi, thái lát
    1 quả ớt đỏ, thái hạt lựu và thái nhỏ
    260g rau xào cầu vồng sẵn sàng để nấu
    3 muỗng canh mận
    2 muỗng canh rau mùi, xắt nhỏ

    phương pháp

    1. Nấu cơm theo hướng dẫn gói sau đó để ráo nước và đặt sang một bên.
    2. Trong khi đó, đặt cá thu lên khay nướng nông có lót giấy bạc và nướng trong 5 phút cho mỗi bên cho đến khi chín qua.
    3. Spritz một chảo với dầu và xào gừng, tỏi và ớt trong 1 phút. Thêm rau và xào trong 2 phút. Thêm nước sốt và nấu thêm vài phút nữa cho đến khi rau mềm và nước sốt nóng.
    4. Chia cơm giữa hai đĩa. Trên cùng với rau và phi lê cá thu, rải đều trên rau mùi và phục vụ.

    Bí quyết và hình ảnh lịch sự của Waitrose

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728