Cầu vồng mùa đông với quả nam việt quất, quả óc chó và gia vị cam
Cầu vồng mùa đông với quả nam việt quất, quả óc chó và gia vị cam
Món ăn theo mùa này thực sự làm cho hầu hết các màu sắc và hương vị của mùa đông tuyệt vời
Phục vụ: 6-8
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Đối với các slaw:
300g lá bắp cải hỗn hợp (đỏ, trắng, cavalo nero, savoy)
75g cà rốt, thái lát hoặc nghiền nhỏ
75g củ cải đường, julienne thái lát hoặc gr d
2 x cam, vỏ và phân đoạn
75g quả nam việt quất
75g quả óc chó, nướng và xắt nhỏ
Đối với trang phục:
60ml giấm sherry
60ml nước cam
nhúm gia vị hỗn hợp
1⁄2 muỗng cà phê mù tạt
1 muỗng cà phê xi-rô
muối và tiêu
Dầu hạt cải 100ml
Phương pháp:
1. Trong một cái chảo nhỏ, đặt giấm, nước cam và gia vị. Đun sôi và đun sôi trong 1 phút. Đổ ra bát và để nguội.
2. Thêm mù tạt Dijon, phong và gia vị và trộn đều. Dần dần đánh trong dầu cho đến khi nhũ hóa.
3. Cắt nhỏ bắp cải càng mịn càng tốt và trộn với cà rốt, củ cải đường, quả óc chó, vỏ cam và các múi và quả nam việt quất.
4. Mưa phùn trên mặc quần áo đủ để áo và trộn đều trước khi phục vụ ngay lập tức.
Không có nhận xét nào