Rillettes cá hồi hun khói, bơ và kem cải xoong với bánh mì nướng Melba
Rillettes cá hồi hun khói, bơ và kem cải xoong với bánh mì nướng Melba
Tuy nhiên, bạn chọn phục vụ nó, cá hồi hun khói là một món ăn Giáng sinh và công thức sang trọng này chắc chắn sẽ gây ấn tượng
Phục vụ: 5
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thành phần:
2 x 120g cá hồi hun khói
1 muỗng canh kem phô mai
2 muỗng canh crème fraiche
vỏ và nước cốt của 1 quả chanh
1 muỗng cà phê hẹ, thái nhỏ
1 muỗng cà phê thì là, cộng với 4 nhánh để trang trí
2 quả bơ chín
2 nắm cải xoong
8 lát bánh mì nướng Melba
Phương pháp:
1. Cắt nhỏ cá hồi và đặt một muỗng canh của nó sang một bên để dự trữ để trang trí.
Trộn phô mai kem, crème fraiche, vỏ chanh và rau thơm xắt nhỏ và xếp qua cá hồi.
Trộn phô mai kem, crème fraiche, vỏ chanh và rau thơm xắt nhỏ và xếp qua cá hồi.
2. Trộn bơ, cải xoong và nước chanh cho đến khi mịn. Nêm với muối và hạt tiêu.
3. Lấy bốn lọ Kilner nhỏ và muỗng một ít kem vào mỗi cái. Trên cùng với rillettes cá hồi và sau đó kết thúc với một loại kem nhiều hơn, một ít cá hồi xắt nhỏ và một nhánh thì là. Phục vụ với bánh mì nướng melba ở bên.
Không có nhận xét nào