Header Ads

  • Breaking News

    Súp đậu và giăm bông



    Súp đậu và giăm bông

    Món súp này rất phù hợp cho những ngày đông lạnh giá.
    Pea & Ham Soup của WRC H100_10088-008
    Phục vụ : 4
    Thời gian chuẩn bị: 
 15 phút cộng với rã đông
    Thời gian nấu: 
 10 phút

    Thành phần:

    907g túi đậu Hà Lan đông lạnh
    20g lá bạc hà
    50ml dầu hạt nho hoặc lạc
    65g bơ không ướp muối
    75g hẹ, thái lát
    1 tép tỏi, bóc vỏ và băm nhỏ
    160g thịt xông khói sọc không đường, cắt thành dải
    750ml rau quả
    Gói 180g kéo ham

    Phương pháp:

    1. Trải đậu Hà Lan ra khay nướng có lót giấy ăn và để rã đông hoàn toàn.
    2. Mang một chảo nước đun sôi và thả trong lá bạc hà trong 15 phút20 giây.
    3. Hủy bỏ bạc hà và ngâm ngay lập tức trong một bát nước đá. Loại bỏ bạc hà và làm khô lá bằng giấy ăn. Cho bạc hà và dầu vào chất lỏng và blitz trong 10 phút15 giây. Lọc dầu qua rây và dự trữ để hoàn thành món súp.
    4. Làm tan 25g bơ trong chảo và thêm hẹ, tỏi và thịt xông khói. Nấu trong 5 phút trên lửa vừa cho đến khi mềm nhưng không có màu.
    5. Thêm cổ phiếu và đun nhỏ lửa trong 5 phút. Thêm tất cả trừ 75g đậu Hà Lan và bơ còn lại và loại bỏ khỏi nhiệt ngay lập tức. Thanh lý hỗn hợp này kỹ lưỡng, theo đợt nếu cần thiết.
    6. Lọc qua rây mịn, ấn qua càng nhiều chất rắn càng tốt và đổ vào chảo sạch. Nêm nếm vừa ăn, sau đó nhẹ nhàng cuộn lại súp.
    7. Với máy xay cầm tay, nấu súp cho đến khi nổi bọt, sau đó thêm giăm bông và đậu Hà Lan còn lại. Cẩn thận múc súp vào bốn bát và mưa phùn với dầu bạc hà dành riêng.

    Công thức và hình ảnh được tạo bởi Heston Blumenthal cho Waitrose. Nhấn vào đây để tìm hiểu làm thế nào Waitrose có thể giúp bạn có một Giáng sinh không gluten với nhiều công thức nấu ăn hơn.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728