Header Ads

  • Breaking News

    Khoai tây nướng với tỏi và hương thảo

    Khoai tây nướng với tỏi và hương thảo

    Hãy chắc chắn để cắt những củ khoai tây nướng này với các góc nhọn - khoai tây tròn sẽ không giòn như những người có góc vuông
    Khoai tây nướng của WWRC Heston-10073-030
    Phục vụ: 6
    Thời gian chuẩn bị: 20 phút
    Thời gian nấu: 1 giờ 20 phút

    Thành phần:

    Khoai tây Maris Piper lớn 1,25kg
    150ml dầu ô liu
    8 tép tỏi, bash
    15g hương thảo
    15g húng tây

    Phương pháp:

    1. Làm nóng lò ở 180 ° C / R4.
    2. Cắt khoai tây thành các phần tư và rửa chúng trong nước để rửa sạch tinh bột.
    3. Đậy khoai tây với nước trong nồi lớn, đun sôi và nấu cho đến khi rất mềm. Để ráo nước và để nguội trong chao.
    4. Đổ dầu ô liu vào một khay nướng đủ lớn để giữ khoai tây trong một lớp, sau đó thêm khoai tây. Khuấy để áo trong dầu và đặt trong lò trong 1 giờ, xoay nhẹ sau mỗi 20 phút.
    5. Thêm tỏi, hương thảo và húng tây vào khay và trở lại lò nướng trong 15 phút20 hoặc cho đến khi khoai tây có màu nâu vàng và giòn đều. Để ráo nước trên giấy bếp và nêm muối trước khi dùng.

    Công thức và hình ảnh được tạo bởi Heston Blumenthal cho Waitrose. Nhấn vào đây  để tìm hiểu làm thế nào Waitrose có thể giúp bạn có một Giáng sinh không gluten với nhiều công thức nấu ăn hơn.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728