Header Ads

  • Breaking News

    Cách làm bánh không nướng

    Cách làm bánh không nướng

    Làm bánh mà không cần nướng nó là cách dễ nhất để làm. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những đứa trẻ chưa thể sử dụng lò nướng và cho những người không thể làm phiền với bếp nóng hoặc những người không có lò nướng. Ngoài ra còn có một thực tế không thể chối cãi là bánh không nướng có hương vị tuyệt vời như các đối tác nướng của họ.
    Thành phần
    Bánh Oreo Bánh No-Bake
    20 bánh quy Oreo hoặc bánh quy sô cô la giòn khác
    Kem đánh
    Bánh nướng không nướng
    Đổ đầy:

    2 x 3,5 oz bánh vani ăn liền
    3 ly sữa
    1 container 8 oz Cool Whip
    Bánh quy giòn
    Cao sang:

    1/3 chén bột ca cao (không đường)
    3/4 chén đường
    1/4 cốc sữa
    1 que / 1/2 cốc bơ
    1 muỗng cà phê vani chiết xuất / tinh chất
    Bánh trái cây không nướng
    2 1/2 chén trái cây xắt nhỏ, hỗn hợp (trái cây tươi hoặc đóng hộp)
    1 lon sữa đặc
    Bánh quy giòn
    Hỗn hợp Jello
    No-Bake Almond và Raisin Cake
    1 gói bánh quy ngọt đơn giản (bánh quy kiểu Anh, hoặc bánh quy cứng, ngọt)
    Sô cô la
    Nước
    Kem đánh bông (tùy chọn)
    Hạnh nhân và nho khô (băm nhỏ)
    Bánh quy sô cô la không nướng
    Làm cho khoảng
    Cơ sở 10 phần :

    28 oz (800g) bánh quy tiêu hóa hoặc trà (bánh quy Anh)
    1 chén (100g) hạt lựa chọn, nướng và xắt nhỏ
    Xi-rô sô cô la :

    1 cốc (200g) đường
    1/2 cốc (60g) bột ca cao (tốt nhất là không ngọt)
    1 cốc (240 ml) nước
    2/3 cốc (150g) bơ hoặc dầu dừa
    1 muỗng cà phê chiết xuất vani (tinh chất)
    Ganache sô cô la :

    1/2 ly kem (120 g)
    4 oz (120g) sô cô la đắng
    Có phải bạn đã tạo rao công thức này?
    Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn
    Phương pháp
    1
    Bánh Oreo Bánh No-Bake
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 1
    1
    Chuẩn bị bảng bánh của bạn. Hoặc sử dụng một bảng bánh làm sẵn hoặc đặt bọc nhựa trên các tông làm cơ sở cho bánh của bạn.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 2
    2
    Xếp bánh quy sô cô la theo lớp. Thay thế từng lớp cookie với một lớp kem.
    Lưu ý: Bạn có thể chọn loại bỏ phần nhân kem trong bánh quy Oreo trước khi làm bánh này. Nếu điều này được thực hiện, trộn hỗn hợp Oreo đã loại bỏ với kem đánh bông, sau đó thêm lớp này vào giữa các lớp thay thế.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 3
    3
    Phủ bánh khi bạn xếp bánh xong. Trải đều các mặt bằng kem đánh bông, để che và giấu bánh quy và kem bên trong.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 4
    4
    Bọc bánh không nướng kết quả trong hộp kín hoặc bọc saran. Đặt nó trong tủ đông để đóng băng trong bốn đến sáu giờ.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 5
    5
    Làm tan băng trong tủ lạnh trong một giờ.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 6
    6
    Giao banh. Cuối cùng cũng xong; lấy nó ra và thưởng thức Cắt nó như đối với bất kỳ bánh.

    Cách
    2
    No-Bake Éclair Cake
    Làm đầy
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 7
    1
    Đặt hỗn hợp pudding và sữa vào một bát trộn. Đánh để kết hợp.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 8
    2
    Khuấy trong roi mát.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 9
    3
    Dòng cơ sở của món ăn với bánh quy graham. Phá vỡ để phù hợp gọn gàng trên cơ sở.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 10
    4
    Rải một nửa hỗn hợp pudding trên bánh quy. Sử dụng thìa để đảm bảo rằng nó được phân phối đều.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 11
    5
    Thêm một lớp graham crackers. Lặp lại với một lớp hỗn hợp pudding khác, hoàn thành nó. Sử dụng thìa để đảm bảo rằng nó được phân phối đều.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 12
    6
    Thêm một lớp bánh quy graham nữa.
    Làm đỉnh
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 13
    1
    Đặt bột ca cao, sữa và đường vào nồi. Đun sôi hoàn toàn, sau đó đun trong một phút, khuấy thường xuyên.
    2
    Hủy bỏ từ nhiệt. Để nguội trong một phút.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 15
    3
    Thêm bơ và vani chiết xuất. Khuấy cho tan chảy trong bơ.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 16
    4
    Đổ topping nguội lên trên lớp cuối cùng của bánh quy graham. Sử dụng thìa để đảm bảo rằng nó được phân phối đều.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 17
    5
    Che với bọc thực phẩm bằng nhựa hoặc tương tự. Đặt bánh vào tủ lạnh để đặt. Hoặc để lại trong 8 giờ, hoặc qua đêm.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 18
    6
    Giao banh. Lát như cho một chiếc bánh bình thường.
    Phương pháp
    3
    Bánh trái cây không nướng
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 19
    1
    Chọn trái cây. Bạn sẽ cần 2 1/2 chén (hoặc đủ để đổ đầy một chiếc bánh tùy chọn) của trái cây xắt nhỏ, hỗn hợp hoặc 1 lon salad trái cây đóng hộp hoặc cocktail trái cây. Trái cây tốt cho việc này bao gồm: dứa, xoài, đu đủ và anh đào. Hoặc, bạn có thể thay thế trái cây tùy thuộc vào vị trí của bạn.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 20
    2
    Nghiền nát bánh quy graham cho đến khi chúng gần như ở trong một bụi mịn. Bạn có thể muốn sử dụng cối và chày cho việc này, nhưng bất kỳ loại dụng cụ đập nào cũng tốt.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 21
    3
    Chuẩn bị hỗn hợp jello. Thực hiện theo các hướng dẫn đi kèm với gói jello. Màu sắc truyền thống rõ ràng, nhưng bạn có thể sử dụng các màu khác.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 22
    4
    Đổ bánh quy graham nghiền nát vào chảo bánh. Hãy chắc chắn rằng có đủ để che phía dưới trong một lớp chẵn. Nó nên có độ dày ít nhất khoảng 1 ⁄ 3 inch (0,8 cm).
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 23
    5
    Đặt các loại trái cây hỗn hợp trong một lớp chẵn lên trên bánh quy graham.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 24
    6
    Đổ hỗn hợp jello lên trên. Ý tưởng là bạn muốn jello trộn với các loại trái cây, mà không làm phiền lớp bánh quy graham.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 25
    7
    Rưới sữa đặc lên trên mặt bánh. Vì sữa đặc rất ngọt và đôi khi được sử dụng thay thế cho đường, bạn nên sử dụng một cách tiết kiệm và chỉ dùng cho hương vị.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 26
    số 8
    Lấy bánh, và đặt nó trong tủ lạnh để thiết lập. Việc này sẽ mất khoảng một giờ, nhưng bạn muốn để nó ở đó càng lâu càng tốt để làm cho nó ổn định hơn.
    Đó là một ý tưởng tốt để bọc bánh bằng bọc thực phẩm bằng nhựa hoặc nắp trước khi đặt vào tủ lạnh.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 27
    9
    Đã kết thúc.
    Phương pháp
    4
    No-Bake Almond và bánh nho khô
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 28
    1
    Nghiền nát bánh quy ngọt thành bột mịn. Không nên có bất kỳ khối bánh quy còn lại.

     
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 29
    2
    Làm tan chảy sô cô la, khoảng 1/2 lượng bánh quy bột. Làm tan chảy trên nồi hơi đôi hoặc trong lò vi sóng.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 30
    3
    Thêm sô cô la tan chảy vào bánh quy bột. Khuấy kỹ để kết hợp.
    Nếu bạn đang sử dụng sô cô la đen, trộn một ít sữa trong khi làm tan chảy nó. Nếu cần, bạn cũng có thể thêm một ít đường trong khi nấu chảy nó.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 31
    4
    Trộn sô cô la tan chảy và bánh quy bột với nước đủ để tạo thành một miếng bột xốp. Hỗn hợp không nên ở dạng lỏng, nhưng được giữ cùng với độ đặc giống như bột xốp.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 32
    5
    Định hình chiếc bánh thành một gò nhỏ trên mỗi đĩa. Thoa kem lên trên cùng, nếu bạn muốn.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 33
    6
    Trang trí nó với nho khô và hạnh nhân xắt nhỏ, nhiều như mong muốn.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 34
    7
    Làm lạnh bánh. Lấy ra khỏi tủ lạnh để phục vụ. Nếu thích, bạn có thể mang nó về nhiệt độ phòng để phục vụ.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 35
    số 8
    Đã kết thúc. Thử nghiệm với việc thêm các loại hạt hoặc trái cây khô khác để tìm phiên bản yêu thích của bạn.
    Phương pháp
    5
    Bánh quy sô cô la không nướng: Hoàn thành bánh quy sô cô la không nướng
    Làm cơ sở
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 36
    1
    Đập bánh quy ngọt vào một cái bát lớn.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 37
    2
    Đặt chảo chống dính lên lửa vừa cao. Thêm các loại hạt và bánh mì nướng đã chọn trong 3 đến 5 phút. Tránh đốt chúng.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 38
    3
    Hủy bỏ từ nhiệt và thêm vào bánh quy trong bát.
    Làm siro sô cô la
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 39
    1
    Thêm đường và bột ca cao vào nồi. Đun nhẹ trên lửa vừa, khuấy và thêm nước.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 40
    2
    Thêm bơ và khuấy qua. Đun sôi trong 7 đến 8 phút. Tiếp tục khuấy khi hỗn hợp sôi, sau đó loại bỏ nhiệt.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 41
    3
    Thêm chiết xuất vani vào hỗn hợp. Đặt sang một bên để làm mát trong 1/4 của một giờ. Khi nó nguội, đổ nó vào hỗn hợp bánh quy và hạt. Khuấy trộn đều.
    Đặt cơ sở lại với nhau
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 42
    1
    Nhấn bánh quy sô-cô-la và hỗn hợp hạt cơ bản vào chảo bánh. Sử dụng ngón tay của bạn, mặt sau hoặc một cái muỗng hoặc thìa để ấn đều trên nền của chảo bánh.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 43
    2
    Đặt một cái đĩa lộn ngược hoặc bọc thực phẩm bằng nhựa / giấy bạc trên đế. Đặt đế vào tủ lạnh để đặt. Để lạnh trong nửa giờ đến một giờ.
    Làm sô cô la Ganache
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 44
    1
    Cắt sô cô la thành những miếng nhỏ, thô. Để trong một cái bát đủ lớn để thêm kem vào trong thời gian ngắn.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 45
    2
    Đổ kem vào nồi nhỏ. Đun trên lửa vừa đến điểm sôi.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 46
    3
    Hủy bỏ từ nhiệt. Đổ sô cô la xắt nhỏ. Cho phép nó ngồi trên sô cô la để làm tan chảy nó, sau đó khuấy qua để tạo thành một hỗn hợp mịn.
    Hoàn thành bánh quy sô cô la không nướng
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 47
    1
    Lấy đế đặt ra khỏi tủ lạnh.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 48
    2
    Đổ ganache sô cô la lên trên cơ sở. Đảm bảo rằng nó lấp đầy trên cơ sở đồng đều.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 49
    3
    Che lại, như trước đây, mà không cần ghép ganache sô cô la. Trả bánh vào tủ lạnh để đặt. Tốt nhất là được phép đặt qua đêm nhưng nếu bạn cần nhanh hơn, hãy để nó lạnh trong ít nhất ba đến bốn giờ.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh không nướng Bước 50
    4
    Trang trí trước khi phục vụ. Rắc hạt và những miếng trái cây khô xắt nhỏ lên trên mặt bánh không nướng. Để phục vụ, cắt thành lát và đặt vào đĩa riêng.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728