Cách làm bánh trứng
Bánh này là một chiếc bánh xốp và có tên từ thành phố nơi nó bắt nguồn.
Một chiếc bánh kem nền có thể được mặc cho bất kỳ dịp nào.
Làm cho 2 bánh 8 inch
Thành phần
4 quả trứng
1/2 chén (100g) đường
1 muỗng đường
1/2 muỗng cà phê vani
3/4 cup (105g) bột bánh (đo ra 1 cup bột bánh và lấy 2 muỗng ra khỏi cốc)
7 muỗng canh (100g) bơ tan chảy, để nguội
Có phải bạn đã tạo rao công thức này?
Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn
Các bước
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 1
1
Làm nóng lò ở 350ºF / 180ºC.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh Gen rùa Bước 2
2
Mỡ và bột hai chảo bánh 8 inch (20 cm).
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh Gen rùa Bước 3
3
Kết hợp trứng, đường và vani trong một bát trộn lớn.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 4
4
Đặt bát vào một bát nước nóng khác.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 5
5
Đánh 5 phút bằng máy trộn điện cho đến khi hỗn hợp rất nhẹ. Nó phải là lông tơ.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 6
6
Lấy bát ra khỏi nước nóng và để cho bột nguội.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh Gen rùa Bước 7
7
Cắt bột vào bột làm nguội bằng chuyển động gấp. Làm điều này ba lần bằng cách sử dụng thìa để gấp trong bột.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 8
số 8
Gấp trong bơ tan chảy và làm mát.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh Gen rùa Bước 9
9
Ngay lập tức đổ bột vào hai chảo bánh tròn 8 inch.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 10
10
Nướng 25 đến 35 phút hoặc cho đến khi một người kiểm tra bánh ra sạch.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 11
11
Bánh mát trên kệ nướng dây.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 12
12
Làm đầy với frostcream bơ yêu thích hoặc sử dụng để làm cho Petit Fours.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh giới thiệu
13
Đã kết thúc.
Hỏi đáp cộng đồng
Câu hỏi
Một cốc làm được bao nhiêu muỗng?
Câu trả lời của cộng đồng
Một cốc bằng 16 muỗng canh.
Không hữu ích 0Hữu ích 5
Câu hỏi
Nếu tôi không có bột bánh, tôi có thể sử dụng tự tăng hoặc đơn giản?
Amy273
Câu trả lời của cộng đồng
Sử dụng bột mì thường với một lượng nhỏ bột tự nổi lên với nhau.
Không hữu ích 0Hữu ích 3
Câu hỏi
Nếu tôi làm một chiếc bánh vuông 25 cm thì mất bao lâu để nướng nó?
Câu trả lời của cộng đồng
Điều đó sẽ mất thêm ba đến năm phút nữa. Chỉ cần để ý các cạnh, vì chúng có thể nướng nhanh hơn chảo tròn. Luôn luôn kiểm tra bánh thường xuyên, chỉ để đảm bảo bạn không theo hoặc lạm dụng nó.
Không hữu ích 0Hữu ích 3
Câu hỏi
Tôi có thể nướng cái này trong lò vi sóng không?
Qamar
Người trả lời hàng đầu
Không, bánh sẽ không nổi lên và nấu chín hoàn toàn nếu nó được nấu trong lò vi sóng.
Không hữu ích 2Hữu ích 2
Đặt một câu hỏi
Câu hỏi của bạn là gì?
Gửi đi
Lời khuyên
Lưu ý: 1/4 cốc = 4 muỗng canh. Hai muỗng thêm được gọi trong công thức có thể hoặc không thể tạo ra sự khác biệt trong chiếc bánh cuối cùng.
Nếu bạn đang sử dụng máy trộn đứng KitchenAid để làm bánh này, bạn thường có thể bỏ qua việc tắm nước nóng. KitchenAid đủ mạnh để đánh bại trứng mà không cần sự hỗ trợ thêm của việc tắm nước nóng.
Baker's Joy hoặc Pam for Baking có thể được sử dụng để phun chảo thay vì bôi mỡ và làm bột cho chúng.
Bánh Génoise có thể tạo thành cơ sở của nhiều công thức làm bánh tuyệt vời khác, như bánh dâu Pháp .
Cảnh báo
Cẩn thận khi lấy bánh ra khỏi lò
Những thứ bạn cần
Máy trộn điện --- cần thiết cho công thức này trừ khi bạn có một cánh tay mạnh mẽ và nhiều thời gian.
Bát trộn
Trộn bát để giữ nước ấm để tắm nước nóng cho bột bánh
Chảo bánh tròn 8 inch
Bánh thử hoặc tăm gỗ để kiểm tra bánh
Kệ nướng
Cốc dùng để đo dung tích
Thìa đo
Găng lò nướng
Một chiếc bánh kem nền có thể được mặc cho bất kỳ dịp nào.
Làm cho 2 bánh 8 inch
Thành phần
4 quả trứng
1/2 chén (100g) đường
1 muỗng đường
1/2 muỗng cà phê vani
3/4 cup (105g) bột bánh (đo ra 1 cup bột bánh và lấy 2 muỗng ra khỏi cốc)
7 muỗng canh (100g) bơ tan chảy, để nguội
Có phải bạn đã tạo rao công thức này?
Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn
Các bước
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 1
1
Làm nóng lò ở 350ºF / 180ºC.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh Gen rùa Bước 2
2
Mỡ và bột hai chảo bánh 8 inch (20 cm).
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh Gen rùa Bước 3
3
Kết hợp trứng, đường và vani trong một bát trộn lớn.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 4
4
Đặt bát vào một bát nước nóng khác.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 5
5
Đánh 5 phút bằng máy trộn điện cho đến khi hỗn hợp rất nhẹ. Nó phải là lông tơ.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 6
6
Lấy bát ra khỏi nước nóng và để cho bột nguội.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh Gen rùa Bước 7
7
Cắt bột vào bột làm nguội bằng chuyển động gấp. Làm điều này ba lần bằng cách sử dụng thìa để gấp trong bột.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 8
số 8
Gấp trong bơ tan chảy và làm mát.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh Gen rùa Bước 9
9
Ngay lập tức đổ bột vào hai chảo bánh tròn 8 inch.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 10
10
Nướng 25 đến 35 phút hoặc cho đến khi một người kiểm tra bánh ra sạch.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 11
11
Bánh mát trên kệ nướng dây.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 12
12
Làm đầy với frostcream bơ yêu thích hoặc sử dụng để làm cho Petit Fours.
Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh giới thiệu
13
Đã kết thúc.
Hỏi đáp cộng đồng
Câu hỏi
Một cốc làm được bao nhiêu muỗng?
Câu trả lời của cộng đồng
Một cốc bằng 16 muỗng canh.
Không hữu ích 0Hữu ích 5
Câu hỏi
Nếu tôi không có bột bánh, tôi có thể sử dụng tự tăng hoặc đơn giản?
Amy273
Câu trả lời của cộng đồng
Sử dụng bột mì thường với một lượng nhỏ bột tự nổi lên với nhau.
Không hữu ích 0Hữu ích 3
Câu hỏi
Nếu tôi làm một chiếc bánh vuông 25 cm thì mất bao lâu để nướng nó?
Câu trả lời của cộng đồng
Điều đó sẽ mất thêm ba đến năm phút nữa. Chỉ cần để ý các cạnh, vì chúng có thể nướng nhanh hơn chảo tròn. Luôn luôn kiểm tra bánh thường xuyên, chỉ để đảm bảo bạn không theo hoặc lạm dụng nó.
Không hữu ích 0Hữu ích 3
Câu hỏi
Tôi có thể nướng cái này trong lò vi sóng không?
Qamar
Người trả lời hàng đầu
Không, bánh sẽ không nổi lên và nấu chín hoàn toàn nếu nó được nấu trong lò vi sóng.
Không hữu ích 2Hữu ích 2
Đặt một câu hỏi
Câu hỏi của bạn là gì?
Gửi đi
Lời khuyên
Lưu ý: 1/4 cốc = 4 muỗng canh. Hai muỗng thêm được gọi trong công thức có thể hoặc không thể tạo ra sự khác biệt trong chiếc bánh cuối cùng.
Nếu bạn đang sử dụng máy trộn đứng KitchenAid để làm bánh này, bạn thường có thể bỏ qua việc tắm nước nóng. KitchenAid đủ mạnh để đánh bại trứng mà không cần sự hỗ trợ thêm của việc tắm nước nóng.
Baker's Joy hoặc Pam for Baking có thể được sử dụng để phun chảo thay vì bôi mỡ và làm bột cho chúng.
Bánh Génoise có thể tạo thành cơ sở của nhiều công thức làm bánh tuyệt vời khác, như bánh dâu Pháp .
Cảnh báo
Cẩn thận khi lấy bánh ra khỏi lò
Những thứ bạn cần
Máy trộn điện --- cần thiết cho công thức này trừ khi bạn có một cánh tay mạnh mẽ và nhiều thời gian.
Bát trộn
Trộn bát để giữ nước ấm để tắm nước nóng cho bột bánh
Chảo bánh tròn 8 inch
Bánh thử hoặc tăm gỗ để kiểm tra bánh
Kệ nướng
Cốc dùng để đo dung tích
Thìa đo
Găng lò nướng
Không có nhận xét nào