Header Ads

  • Breaking News

    Cách làm bánh trứng

    Bánh này là một chiếc bánh xốp và có tên từ thành phố nơi nó bắt nguồn.

    Một chiếc bánh kem nền có thể được mặc cho bất kỳ dịp nào.

    Làm cho 2 bánh 8 inch
    Thành phần
    4 quả trứng
    1/2 chén (100g) đường
    1 muỗng đường
    1/2 muỗng cà phê vani
    3/4 cup (105g) bột bánh (đo ra 1 cup bột bánh và lấy 2 muỗng ra khỏi cốc)
    7 muỗng canh (100g) bơ tan chảy, để nguội
    Có phải bạn đã tạo rao công thức này?
    Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn
    Các bước
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 1
    1
    Làm nóng lò ở 350ºF / 180ºC.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh Gen rùa Bước 2
    2
    Mỡ và bột hai chảo bánh 8 inch (20 cm).
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh Gen rùa Bước 3
    3
    Kết hợp trứng, đường và vani trong một bát trộn lớn.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 4
    4
    Đặt bát vào một bát nước nóng khác.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 5
    5
    Đánh 5 phút bằng máy trộn điện cho đến khi hỗn hợp rất nhẹ. Nó phải là lông tơ.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 6
    6
    Lấy bát ra khỏi nước nóng và để cho bột nguội.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh Gen rùa Bước 7
    7
    Cắt bột vào bột làm nguội bằng chuyển động gấp. Làm điều này ba lần bằng cách sử dụng thìa để gấp trong bột.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 8
    số 8
    Gấp trong bơ tan chảy và làm mát.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh Gen rùa Bước 9
    9
    Ngay lập tức đổ bột vào hai chảo bánh tròn 8 inch.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 10
    10
    Nướng 25 đến 35 phút hoặc cho đến khi một người kiểm tra bánh ra sạch.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 11
    11
    Bánh mát trên kệ nướng dây.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh rùa Bước 12
    12
    Làm đầy với frostcream bơ yêu thích hoặc sử dụng để làm cho Petit Fours.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh giới thiệu
    13
    Đã kết thúc.

    Hỏi đáp cộng đồng
    Câu hỏi
    Một cốc làm được bao nhiêu muỗng?
    Câu trả lời của cộng đồng
    Một cốc bằng 16 muỗng canh.
    Không hữu ích 0Hữu ích 5
    Câu hỏi
    Nếu tôi không có bột bánh, tôi có thể sử dụng tự tăng hoặc đơn giản?
    Amy273
    Câu trả lời của cộng đồng
    Sử dụng bột mì thường với một lượng nhỏ bột tự nổi lên với nhau.
    Không hữu ích 0Hữu ích 3
    Câu hỏi
    Nếu tôi làm một chiếc bánh vuông 25 cm thì mất bao lâu để nướng nó?
    Câu trả lời của cộng đồng
    Điều đó sẽ mất thêm ba đến năm phút nữa. Chỉ cần để ý các cạnh, vì chúng có thể nướng nhanh hơn chảo tròn. Luôn luôn kiểm tra bánh thường xuyên, chỉ để đảm bảo bạn không theo hoặc lạm dụng nó.
    Không hữu ích 0Hữu ích 3
    Câu hỏi
    Tôi có thể nướng cái này trong lò vi sóng không?
    Qamar
    Người trả lời hàng đầu
    Không, bánh sẽ không nổi lên và nấu chín hoàn toàn nếu nó được nấu trong lò vi sóng.
    Không hữu ích 2Hữu ích 2
    Đặt một câu hỏi
    Câu hỏi của bạn là gì?
    Gửi đi


    Lời khuyên
    Lưu ý: 1/4 cốc = 4 muỗng canh. Hai muỗng thêm được gọi trong công thức có thể hoặc không thể tạo ra sự khác biệt trong chiếc bánh cuối cùng.
    Nếu bạn đang sử dụng máy trộn đứng KitchenAid để làm bánh này, bạn thường có thể bỏ qua việc tắm nước nóng. KitchenAid đủ mạnh để đánh bại trứng mà không cần sự hỗ trợ thêm của việc tắm nước nóng.
    Baker's Joy hoặc Pam for Baking có thể được sử dụng để phun chảo thay vì bôi mỡ và làm bột cho chúng.
    Bánh Génoise có thể tạo thành cơ sở của nhiều công thức làm bánh tuyệt vời khác, như bánh dâu Pháp .
    Cảnh báo
    Cẩn thận khi lấy bánh ra khỏi lò
    Những thứ bạn cần
    Máy trộn điện --- cần thiết cho công thức này trừ khi bạn có một cánh tay mạnh mẽ và nhiều thời gian.
    Bát trộn
    Trộn bát để giữ nước ấm để tắm nước nóng cho bột bánh
    Chảo bánh tròn 8 inch
    Bánh thử hoặc tăm gỗ để kiểm tra bánh
    Kệ nướng
    Cốc dùng để đo dung tích
    Thìa đo
    Găng lò nướng

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728