Header Ads

  • Breaking News

    Cách làm bánh nhỏ giọt

    Bánh nhỏ giọt là những món bánh đẹp, ngon bạn có thể tạo ra trong sự thoải mái của nhà bếp của riêng bạn. Làm một lớp bánh truyền thống trong một hương vị của sự lựa chọn của bạn. Sau khi làm và đóng băng bánh, làm lạnh nó trong ít nhất một giờ. Sau đó trang trí bánh nhỏ giọt bằng men ganache được tạo ra từ kem nặng và sô cô la trắng, đen hoặc sữa.
    Thành phần
    1 lớp bánh 12 inch, tốt nhất là tròn
    7 cốc (1656 mL) đóng băng cho bánh
    12 ounces (340 gram) sô cô la trắng, đen hoặc sữa
    Kem nặng 12 ounce (340 gram)
    Màu thực phẩm
    Kẹo trang trí
    Phục vụ khoảng 25 người
    Có phải bạn đã tạo rao công thức này?
    Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn
    Phần
    1
    Làm bánh
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh nhỏ giọt Bước 1
    1
    Nướng một lớp bánh. Những chiếc bánh nhỏ giọt tốt nhất được tạo ra từ những chiếc bánh lớp. Hãy thử nướng một chiếc bánh ba lớp với ba chiếc bánh tròn. Bạn có thể chọn bất kỳ hương vị bạn muốn. Dâu , vani và sô cô la là những lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc bánh nhỏ giọt với men ganache. [1]
    Bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp bánh đóng hộp để làm bánh của bạn.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh nhỏ giọt Bước 2
    2
    Làm đá bánh. Một khi bạn nướng bánh bạn chọn, hãy để nó nguội hoàn toàn. Hãy chắc chắn rằng bạn để bánh nguội ở nhiệt độ phòng cho đến khi nó nguội khi chạm vào. Bạn không nên cảm thấy bất kỳ sự ấm áp đến từ bánh. Điều này sẽ mất khoảng 20-30 phút. Một khi bánh nguội, đá nó.
    Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại kem, như bơ hoặc kẹo mềm .
    Bạn cũng có thể sử dụng icing mua tại cửa hàng.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh nhỏ giọt Bước 3
    3
    Làm lạnh bánh kem. Bạn sẽ cần phải làm lạnh bánh trước khi bạn có thể phủ nó trong men ganache nhỏ giọt. Đặt bánh kem vào tủ lạnh và để nguội ít nhất 60 phút. [2]

    Phần
    2
    Tạo men Ganache
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh nhỏ giọt Bước 4
    1
    Quyết định về một màu sắc. Bạn có thể biến men ganache cho chiếc bánh nhỏ giọt của bạn thành bất kỳ màu nào của cầu vồng bằng cách thêm màu thực phẩm vào sô cô la trắng. Bạn cũng có thể cho một loại men ganache truyền thống hơn bằng cách dán với sữa hoặc sô cô la đen. [3]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh nhỏ giọt Bước 5
    2
    Đặt sô cô la và kem nặng vào một cái bát an toàn cho lò vi sóng. Xác định vị trí một bát có kích thước trung bình an toàn để sử dụng trong lò vi sóng, giống như bát thủy tinh. Đặt sô cô la vào đáy bát. Đổ kem nặng lên sô cô la. [4]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh nhỏ giọt Bước 6
    3
    Lò vi sóng sô cô la và kem trong 60 giây. Đặt bát vào lò vi sóng. Lò vi sóng các thành phần trong khoảng 60 giây. Lấy bát ra khỏi lò vi sóng và khuấy nguyên liệu bằng thìa gỗ.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh nhỏ giọt Bước 7
    4
    Lò vi sóng cho các phân đoạn 30 giây bổ sung. Sau khi khuấy sô cô la và kem, cho bát ganache vào lò vi sóng. Lò vi sóng trong 30 giây nữa, lấy bát ra khỏi lò vi sóng và khuấy. Nếu sô cô la không tan chảy hoàn toàn, hãy đun nóng trong phân đoạn 30 giây thứ hai. [5]
    Các men đã hoàn thành nên chảy, mượt và không bị vón cục.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh nhỏ giọt Bước 8
    5
    Thêm màu thực phẩm. Nếu bạn muốn làm một loại men ganache đầy màu sắc, bây giờ là thời gian để thêm màu thực phẩm vào sô cô la và kem. Hãy thử sử dụng gel hoặc dán màu bạn chọn. Thêm màu thực phẩm vào men bằng cách từ từ bóp ống hoặc bằng thìa nhỏ. Tiếp tục thêm màu từng chút một cho đến khi bạn có được màu bạn mong muốn. [6]
    Bạn chỉ nên thêm màu thực phẩm vào men ganache sô cô la trắng.
    Không sử dụng màu thực phẩm lỏng vì điều này sẽ làm cho men quá chảy.
    Phần
    3
    Trang trí bánh nhỏ giọt
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh nhỏ giọt Bước 9
    1
    Lấy bánh ướp lạnh ra khỏi tủ lạnh. Điều quan trọng là bánh của bạn khá lạnh khi bạn tráng men. Một chiếc bánh lạnh sẽ làm chậm quá trình nhỏ giọt, giúp tạo ra một môi trường nhỏ giọt có kiểm soát. Một chiếc bánh ấm hoặc nhiệt độ phòng sẽ cho phép men chạy qua bánh quá nhanh, tạo ra một mớ hỗn độn trong sáng tạo ẩm thực của bạn. [7]
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh nhỏ giọt Bước 10
    2
    Sử dụng một chiếc thìa để nhỏ giọt men trên các mặt của bánh. Bắt đầu ở trên cùng của bánh, gần mép. Lấy một thìa men và từ từ để nó chảy xuống mặt bánh từ trên xuống. Bạn cũng có thể sử dụng túi đường ống để tạo ra các giọt nước. Tạo các giọt nhỏ giọt xung quanh toàn bộ chiếc bánh, cách nhau chúng khoảng nửa inch hoặc 1,25 cm. [số 8]
    Tránh đổ quá nhiều men lên trên bánh vì điều này có thể tạo ra một khối nhỏ giọt không mong muốn.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh nhỏ giọt Bước 11
    3
    Điền vào trên cùng của bánh với lớp men còn lại. Một khi bạn đã tạo ra lượng nhỏ giọt mong muốn dọc theo các mặt của chiếc bánh của bạn, hãy sử dụng phần còn lại của men để phủ lên trên mặt bánh. Nhẹ nhàng muỗng men trên đầu bánh. Rải lớp men ra sau khi bạn thoa từng muỗng. Hãy chắc chắn rằng phần trên được phủ hoàn toàn bằng một lớp men. [9]
    Không sao nếu thêm nhỏ giọt hình thành trong khi bạn tráng men trên cùng của bánh.
    Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh nhỏ giọt Bước 12
    4
    Trang trí bánh. Thêm nhân vật vào bánh bằng cách đặt đồ trang trí ăn được lên trên cùng, hoặc rải rác xung quanh đế bánh. Ví dụ, bạn có thể thêm kẹo và kẹo đầy màu sắc vào đầu một chiếc bánh nhỏ giọt sô cô la màu hồng. Hoặc thử trang trí một chiếc bánh tráng men sô cô la sữa với cốc bơ đậu phộng vỡ làm đôi, đậu phộng xắt nhỏ và kẹo sô cô la. [10]

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728