Header Ads

  • Breaking News

    Cách làm bánh nghệ tây Kuwaiti

    Kuwait là một quốc gia nhỏ, nhưng hương vị phát ra từ đó là bất cứ thứ gì ngoại trừ nhỏ bé! Một món ngon từ Kuwait là bánh nghệ tây. May mắn thay, thật dễ dàng để thực hiện bằng cách tùy chỉnh một hỗn hợp bánh màu vàng.
    Thành phần
    Hỗn hợp bánh vàng (cùng với bất cứ thứ gì hộp yêu cầu, như trứng, nước và dầu)
    2 1/2 muỗng bột
    Một miếng bơ nhỏ, đủ để bơ chảo
    2 1/2 muỗng cà phê nghệ tây, cộng thêm một chút để phục vụ
    1/4 muỗng cà phê thảo quả đất (tùy chọn)
    1 cốc sữa đặc và ngọt
    1 cốc sữa bay hơi
    2 ly sữa
    2 ly kem
    1 gói kem đánh bông
    1/4 chén đường bột
    Có phải bạn đã tạo rao công thức này?
    Chia sẻ câu chuyện thành công của bạn
    Phần
    1
    Chuẩn bị
    1
    Hâm nóng trong lò vi sóng. Đặt lò nướng của bạn đến nhiệt độ được đề nghị trên hộp trộn bánh.
    Hình ảnh có tiêu đề Saffron example.jpeg
    2
    Chuẩn bị hương liệu nghệ tây. Để làm điều này, hãy đặt 1 muỗng cà phê nghệ tây vào lượng nước mà hộp bánh yêu cầu, đảm bảo nước ấm và khuấy cho đến khi nước chuyển sang màu vàng. Điều này sẽ làm cho hương vị nghệ tây và màu sắc trong bánh mạnh mẽ hơn. Nếu hỗn hợp bánh của bạn không yêu cầu nước, bạn có thể bỏ qua bước này. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
    Hình ảnh có tiêu đề Bơ và bột pan.jpeg
    3
    Bơ và bột mì chảo bạn đang sử dụng. Điều này rất quan trọng để giữ cho bánh không bị dính vào chảo. Thay vào đó, bạn cũng có thể sử dụng bình xịt nấu không dính, miễn là chảo được tráng đúng cách.
    Kích thước chính xác của chảo không quan trọng, nhưng sử dụng chảo hình chữ nhật, nếu bạn có.

    Phần
    2
    Làm bánh
    Hình ảnh có tiêu đề Làm bánh cake.jpeg màu vàng
    1
    Trộn bánh vàng theo hướng dẫn ở mặt sau của hộp. Sử dụng một số thay đổi nhỏ để hướng dẫn:
    Khi được hướng dẫn để thêm nước, hãy thêm hỗn hợp nghệ tây nước bạn đã thực hiện trước đó. Nếu công thức không gọi nước, hãy thêm một muỗng cà phê nghệ tây trực tiếp vào hỗn hợp bánh. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
    Thêm 1/4 muỗng cà phê thảo quả nếu bạn muốn. Bước này là tùy chọn vì nó không thay đổi hương vị nhiều, và thảo quả xay rất khó tìm thấy ở nhiều cửa hàng tạp hóa.
    Sau khi trộn xong hỗn hợp bánh cơ bản, thêm 2 muỗng bột. Điều quan trọng là bạn phải thêm bột sau khi hoàn thành việc trộn bánh hoàn toàn, bởi vì thêm bột sẽ làm cho hỗn hợp dày lên gần như một sự nhất quán bột, khiến cho việc trộn khó hơn. Bước này rất quan trọng vì nó làm cho bánh đặc hơn và ít vụn hơn, điều này sẽ giúp bánh giữ được hình dạng khi nước sốt được thêm vào sau này. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
    2
    Cho hỗn hợp bánh vào chảo đã chuẩn bị. Đổ hỗn hợp bánh cho đến khi đạt đến một phần tư chiều cao của chảo. Nếu nhiều hơn số đó được thêm vào, tỷ lệ bánh với nước sốt sẽ bị tắt.
    3
    Đặt nó trong lò trong thời gian khuyến nghị trên hộp. Kiểm tra sự sẵn sàng trong suốt thời gian nướng. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
    Để kiểm tra sự sẵn sàng, nhét tăm vào bánh khi bạn nghĩ rằng nó có thể được thực hiện. Nếu tăm sạch, điều đó có nghĩa là bánh của bạn đã sẵn sàng. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
    Hình ảnh có tiêu đề Sữa Sauce.jpeg
    4
    Làm cho tres leches sốt trong khi bánh đang ở trong lò. Nước sốt này là một tres leches cơ bản, hoặc ba nước sốt sữa. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
    Kết hợp 2 cốc sữa với 1 cốc sữa bay hơi và 1 cốc sữa ngọt và đặc trong nồi trên lửa vừa.
    Tiếp tục đánh hỗn hợp cho đến khi sôi, cẩn thận không để cháy.
    Tắt lửa và thêm một muỗng cà phê nghệ tây và đánh thêm 30 giây nữa.
    Lượng này sẽ chỉ đủ để bánh hấp thụ. Nếu bạn muốn thêm một chút nước sốt ở bên cạnh, đừng ngại pha thêm với tỷ lệ 2 cốc sữa cho mỗi 1 cốc sữa mỗi hơi và sữa đặc và ngọt.
    Hãy chắc chắn để sử dụng sữa đầy đủ chất béo.
    Hình ảnh có tiêu đề Bánh ra khỏi lò.jpeg
    5
    Lấy bánh ra khỏi lò sau khi xong. Hãy để nó nghỉ ngơi trong 10-15 phút. Nếu bạn cố gắng làm việc với nó quá sớm, nó sẽ bắt đầu vỡ vụn. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
    Hình ảnh có tiêu đề Poke cake.jpeg
    6
    Thêm nước sốt. Sau khi bánh đã nghỉ ngơi hoàn toàn, tạo các lỗ nhỏ bằng cách chọc nó bằng tăm hoặc xiên bằng gỗ. Bạn muốn nước sốt nghệ tây ngấm vào bánh để làm ẩm và thêm xốp. Đổ nước sốt lên bánh.
    Hình ảnh có tiêu đề Chill.jpeg
    7
    Đặt bánh vào tủ lạnh và để lạnh trong ít nhất 6 giờ. Bạn cần bánh để trở thành một với hỗn hợp sữa. Bánh này giống như trả thù, ngọt và phục vụ lạnh tốt nhất. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
    Hình ảnh có tiêu đề Whipped cream.jpeg
    số 8
    Làm kem tươi. Để làm kem đánh bông, sử dụng 1 gói kem đánh bông, 1/4 chén đường bột và 2 cốc kem. Trộn tất cả lại với nhau cho đến khi các đỉnh mềm hình thành và sau đó làm lạnh trong tủ lạnh trong khoảng 30 phút.
    Phần
    3
    Phục vụ
    Hình ảnh có tiêu đề Saffron miếng .jpeg
    1
    Phết kem đã đánh bông lên bánh ướp lạnh tạo thành một lớp chẵn. Thêm nghệ tây như hình trên, một nhúm cho mỗi lát tiềm năng, sau đó làm lạnh trong tủ lạnh thêm 30 phút nữa.
    Hình ảnh có tiêu đề Phục vụ .jpeg
    2
    Tấm và phục vụ. Cắt bánh thành hình vuông và đảm bảo cắt bỏ các cạnh, vì vậy không có miếng bánh màu nâu nào hiển thị. Điều này chỉ dành cho mục đích thẩm mỹ. Ăn lạnh trong bát với một ít nước sốt, và một tách cà phê hoặc trà, và thưởng thức. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728