Cách làm bánh đơn giản
Nếu bạn chưa bao giờ làm bánh trước đây hoặc muốn một món ăn không quá cầu kỳ, hãy thử nướng một chiếc bánh đơn giản. Bạn không cần nhiều ngoài bột mì, đường, trứng và bơ để tạo ra một chiếc bánh đơn giản mà tuyệt vời hoặc tự nó được phủ lên trên lớp kem yêu thích của bạn. Sau đó, một khi bạn cảm thấy thoải mái với việc nướng bánh, bạn có thể thay thế hoặc thêm hương vị.
Thành phần
Phần
1
Trộn bột
Hình ảnh có tiêu đề Cook gan và hành tây Bước 5
1
Cho bột mì, bột nở và muối vào tô. Cho 1 3/4 chén (218 g) bột mì đa dụng vào tô trộn và thêm 1 muỗng cà phê (4 g) bột nở cùng với 1/2 muỗng cà phê (3 g) baking soda và muối. Đánh kem trong khoảng 10 giây để các thành phần khô kết hợp. [1]
Các baking soda và bột nở rất quan trọng để giúp bánh tăng như nó bakes. Nếu bạn không nướng trong một thời gian, hãy kiểm tra ngày hết hạn trên bột nở và soda của bạn để đảm bảo chúng vẫn còn tốt.
2
Kem bơ và đường trong một bát riêng trong 4 đến 5 phút. Lấy ra một bát trộn lớn và đặt 3/4 cốc (170 g) bơ ở nhiệt độ phòng vào đó cùng với 1 1/2 cốc (300 g) đường hạt. Bật một giá đỡ hoặc máy trộn cầm tay ở tốc độ trung bình và đánh hỗn hợp cho đến khi nó trở nên nhẹ và mịn. [2]
Điều quan trọng là sử dụng bơ ở nhiệt độ phòng, sẽ kết hợp trơn tru với đường. Điều này sẽ làm cho bánh của bạn nhẹ và mịn thay vì dày đặc.
Dừng máy trộn và cạo xuống hai bên của bát một vài lần để kết hợp tất cả bơ.
Mẹo: Để cắt giảm lượng đường, hãy giảm lượng xuống còn 1 1/4 cốc (250 g) đường. Hãy nhớ rằng đường sẽ giúp bánh có màu nâu, vì vậy bánh giảm đường của bạn có thể bị nhạt.
3
Đánh 2 quả trứng vào hỗn hợp bơ-đường ở tốc độ thấp, mỗi lần 1 quả trứng. Vặn máy trộn xuống thấp và thêm 1 quả trứng ở nhiệt độ phòng. Tiếp tục trộn cho đến khi trứng được kết hợp và sau đó thêm trứng khác. Tiếp tục đánh hỗn hợp cho đến khi bạn không thấy lòng đỏ trứng hay lòng trắng. [3]
Đánh trứng trong nhiệt độ phòng sẽ giữ không khí trong bột để bánh đơn giản của bạn tăng lên trong lò nướng.
4
Khuấy trong các thành phần khô và bơ sữa để tạo ra một bột mịn. Giữ máy trộn ở tốc độ thấp và khuấy trong khoảng 1/3 các thành phần khô. Sau đó, lấy ra 3 ⁄ 4 cốc (180 ml) bơ sữa hoặc sữa nguyên chất và đổ 1/2 vào bát. Sau khi chất lỏng được kết hợp, thêm 1/3 các thành phần khô. Kết thúc việc làm bột bằng cách khuấy trong sữa bơ còn lại, tiếp theo là phần còn lại của các thành phần khô. [4]
Dừng khuấy ngay sau khi hỗn hợp khô cuối cùng được trộn vào. Nếu bạn trộn bột quá nhiều, bánh của bạn có thể trở nên dai hoặc đặc.
Phần
2
Nướng bánh
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 5
1
Làm nóng lò ở 350 ° F (177 ° C) và đặt một chảo 9 in (23 cm). Xịt một chảo vuông 9 in × 9 in (23 cm × 23 cm), chảo ổ bánh 9 inch 5 inch (23 cm × 13 cm) hoặc chảo tròn 9 in (23 cm) bằng bình xịt nướng và sau đó cắt một miếng giấy giấy da để phù hợp với đáy chảo. [5]
Cố gắng sử dụng chảo bánh kim loại vì điều này dẫn nhiệt tốt hơn thủy tinh hoặc gốm.
Nếu bạn muốn làm bánh cupcake đơn giản, hãy đặt lót muffin vào 16 đến 18 khoang của hộp thiếc muffin.
Mẹo: Giấy da sẽ giúp bạn dễ dàng lấy bánh ra khỏi chảo và nó sẽ ngăn lớp vỏ trở nên quá tối như bánh nướng.
2
Rải bột trong chảo. Múc tất cả bột bánh thông thường vào chảo bánh đã chuẩn bị và sử dụng mặt sau của một con dao hoặc thìa bù để phết bột lên. Điều này sẽ ngăn bánh khỏi bị vỡ. [6]
Nếu bạn đang nướng bánh cupcake đơn giản thay vì bánh, hãy thử chia bột bằng cách sử dụng muỗng bánh quy.
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 7
3
Nướng bánh thường trong 45 đến 60 phút. Đặt bánh lên giá trung tâm của lò nướng đã được làm nóng trước của bạn và nướng trong 45 phút. Bánh sẽ trở thành một màu vàng phong phú và bắt đầu kéo ra khỏi các cạnh khi nó được nướng. Vì lò nướng của mọi người hơi khác nhau, nên có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để nướng bánh, vì vậy đừng lo lắng nếu cần thêm tới 15 phút nữa. [7]
Bạn cũng có thể nhét một cây tăm hoặc xiên vào giữa bánh để xem đã xong chưa. Người kiểm tra nên ra ngoài và nếu không, hãy nướng bánh thêm vài phút nữa trước khi bạn kiểm tra lại.
Nếu bạn đang làm bánh cupcake đơn giản, hãy kiểm tra chúng sau 20 phút.
Mẹo: Nếu bạn đang nướng ở độ cao lớn, hãy cân nhắc thêm một quả trứng để tránh bánh bị khô. Bạn cũng có thể giảm thời gian nướng từ 5 đến 8 phút vì bánh của bạn sẽ nướng nhanh hơn.
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 8
4
Lấy bánh ra và để nguội trên giá dây trong 1 giờ. Tắt lò và mặc găng tay lò nướng để lấy bánh ra. Đặt chảo lên giá dây và để bánh nguội hoàn toàn trước khi bạn lấy nó ra khỏi chảo. [số 8]
Bạn không cần phải lo lắng về việc bánh dính vào chảo vì giấy da ở dưới cùng.
5
Lật bánh ra khỏi chảo. Sau khi bánh nguội hoàn toàn, chạy dao bơ giữa bánh và mặt chảo. Đặt chảo lên quầy và đặt giá dây lộn ngược lên trên mặt bánh. Sau đó, giữ giá dây và đáy chảo để bạn có thể nhanh chóng lật bánh lên trên giá. [9]
Bạn sẽ không cần phải mặc găng tay lò nướng vì bánh lạnh vào thời điểm này.
6
Bóc lớp giấy da và phục vụ bánh đơn giản. Từ từ bóc lớp lót giấy da và ném nó đi. Lật bánh và cắt thành miếng để phục vụ. Nếu bạn muốn trang trí bánh một chút, hãy cân nhắc việc phủ bụi bằng đường bột, làm mờ nó bằng bơ, hoặc đổ một lớp men đơn giản lên trên nó. [10]
Đặt bánh còn lại vào hộp kín và giữ ở nhiệt độ phòng trong tối đa 2 ngày. Trong khi bạn có thể làm lạnh bánh trong tối đa 7 ngày, điều này có thể làm cho nó khô.
Phần
3
Thử biến thể
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 11
1
Thay thế một số bột với ca cao để làm bánh sô cô la. Để biến chiếc bánh đơn giản của bạn thành một chiếc bánh sô cô la phong phú, hãy đổi 1/2 cốc (65 g) bột ca cao lấy 1/2 chén (65 g) bột mì đa dụng. Bạn cũng có thể thêm 1 cốc (175 g) chocolate chip đắng để làm bánh sô cô la đôi. [11]
Xem xét việc phủ sương bánh sô cô la của bạn với kem phủ kem pho mát hoặc kem bơ sô cô la .
Biến thể bánh nhung đỏ : Chỉ thêm 1 muỗng canh bột ca cao vào các nguyên liệu khô và thêm 1 ⁄ 2 muỗng canh (7,4 ml) giấm trắng cùng với 1 ounce chất lỏng (30 ml) màu thực phẩm đỏ vào các thành phần ướt.
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 12
2
Khuấy trong 1 đến 2 muỗng cà phê (4,9 đến 9,9 ml) chiết xuất để thêm hương vị. Điều chỉnh hương vị của bánh đơn giản của bạn bằng cách khuấy trong một ít chiết xuất hương liệu khi bạn thêm trứng vào bột. Cân nhắc sử dụng vani, chanh, hạnh nhân, cà phê, dừa hoặc chiết xuất hoa cam vào bột bánh của bạn. [12]
Nếu bạn đang làm một chiếc bánh có hương vị cam quýt, hãy thử chà xát vỏ từ 1 quả chanh, 1 quả cam hoặc 1/2 quả bưởi vào đường cho bánh trước khi bạn cho kem vào bơ. Điều này sẽ giải phóng dầu cam quýt vào đường.
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 13
3
Thêm gia vị vào các thành phần khô cho bánh gia vị ấm . Cho 1 muỗng cà phê (2 g) quế xay, 1/2 muỗng cà phê (1 g) thảo quả hoặc hạt tiêu, và một nhúm hạt tiêu đen xay nhuyễn vào các thành phần khô của bánh thường. Một khi bạn đã làm bột bánh gia vị và nướng bánh, bạn có thể muốn làm mờ nó với kem bơ phô mai. [13]
Để thêm gia vị, khuấy 1 muỗng canh (7 g) gừng nghiền vào hỗn hợp bơ và đường.
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 14
4
Rải lớp phủ lên trên bánh đơn giản trước khi bạn nướng nó. Để cho bánh của bạn thêm một chút màu sắc hoặc giòn, hãy thêm một số ít các loại hạt xắt nhỏ hoặc cắt nhỏ, chẳng hạn như hạnh nhân hoặc hồ đào. Bạn cũng có thể rải những rắc rắc đầy màu sắc cho một chiếc bánh sinh nhật lễ hội hoặc một chiếc streusel vụn để làm một chiếc bánh cà phê đơn giản. [14]
Để có kết cấu giòn nhất, hãy sử dụng các loại hạt nướng thay vì các loại hạt thô.
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 15
5
Sử dụng một chất thay thế trứng nếu bạn muốn làm một chiếc bánh không trứng . Nếu bạn không muốn nướng với trứng, hãy sử dụng chất thay thế trứng thuần chay hoặc 3 ounce chất lỏng (89 ml) sữa, bơ sữa hoặc kem chua thay vì 2 quả trứng. Hãy nhớ rằng bánh đơn giản của bạn sẽ là một máy sấy nhỏ hơn một chiếc bánh làm bằng trứng.
Để làm một chiếc bánh đơn thuần hoàn toàn thuần chay, bạn cũng cần sử dụng sản phẩm bơ thuần chay và sữa thay thế, chẳng hạn như sữa hạnh nhân hoặc sữa yến mạch, cho sữa bơ.
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 16
6
Làm bánh không gluten bằng cách điều chỉnh bột. Mua bột nở không chứa gluten được thiết kế để sử dụng thay cho bột mì đa dụng. Bạn sẽ có thể sử dụng thay thế cùng một lượng bột nở không chứa gluten như bột mì đa dụng được gọi trong công thức, vì vậy nó rất dễ sử dụng!
Nếu bạn muốn thay thế bột không gluten, chẳng hạn như bột hạnh nhân hoặc đậu xanh, hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để nướng với nó. Hãy nhớ rằng kết cấu của chiếc bánh của bạn có thể dễ vỡ hơn so với khi bạn nướng bằng bột mì đa dụng.
Thành phần
- 1 3/4 chén (218 g) bột mì đa dụng
- 1 muỗng cà phê (4 g) bột nở
- 1/2 muỗng cà phê (3 g) baking soda
- 1/2 muỗng cà phê (2,5 g) muối
- 3/4 cốc (170 g) bơ không ướp muối, ở nhiệt độ phòng
- 1 1/2 chén (300 g) đường hạt
- 2 quả trứng lớn, ở nhiệt độ phòng
- 3 ⁄ 4 cốc (180 ml) bơ sữa hoặc sữa nguyên chất
- Làm cho một chiếc bánh 9 in (23 cm)
Phần
1
Trộn bột
Hình ảnh có tiêu đề Cook gan và hành tây Bước 5
1
Cho bột mì, bột nở và muối vào tô. Cho 1 3/4 chén (218 g) bột mì đa dụng vào tô trộn và thêm 1 muỗng cà phê (4 g) bột nở cùng với 1/2 muỗng cà phê (3 g) baking soda và muối. Đánh kem trong khoảng 10 giây để các thành phần khô kết hợp. [1]
Các baking soda và bột nở rất quan trọng để giúp bánh tăng như nó bakes. Nếu bạn không nướng trong một thời gian, hãy kiểm tra ngày hết hạn trên bột nở và soda của bạn để đảm bảo chúng vẫn còn tốt.
2
Kem bơ và đường trong một bát riêng trong 4 đến 5 phút. Lấy ra một bát trộn lớn và đặt 3/4 cốc (170 g) bơ ở nhiệt độ phòng vào đó cùng với 1 1/2 cốc (300 g) đường hạt. Bật một giá đỡ hoặc máy trộn cầm tay ở tốc độ trung bình và đánh hỗn hợp cho đến khi nó trở nên nhẹ và mịn. [2]
Điều quan trọng là sử dụng bơ ở nhiệt độ phòng, sẽ kết hợp trơn tru với đường. Điều này sẽ làm cho bánh của bạn nhẹ và mịn thay vì dày đặc.
Dừng máy trộn và cạo xuống hai bên của bát một vài lần để kết hợp tất cả bơ.
Mẹo: Để cắt giảm lượng đường, hãy giảm lượng xuống còn 1 1/4 cốc (250 g) đường. Hãy nhớ rằng đường sẽ giúp bánh có màu nâu, vì vậy bánh giảm đường của bạn có thể bị nhạt.
3
Đánh 2 quả trứng vào hỗn hợp bơ-đường ở tốc độ thấp, mỗi lần 1 quả trứng. Vặn máy trộn xuống thấp và thêm 1 quả trứng ở nhiệt độ phòng. Tiếp tục trộn cho đến khi trứng được kết hợp và sau đó thêm trứng khác. Tiếp tục đánh hỗn hợp cho đến khi bạn không thấy lòng đỏ trứng hay lòng trắng. [3]
Đánh trứng trong nhiệt độ phòng sẽ giữ không khí trong bột để bánh đơn giản của bạn tăng lên trong lò nướng.
4
Khuấy trong các thành phần khô và bơ sữa để tạo ra một bột mịn. Giữ máy trộn ở tốc độ thấp và khuấy trong khoảng 1/3 các thành phần khô. Sau đó, lấy ra 3 ⁄ 4 cốc (180 ml) bơ sữa hoặc sữa nguyên chất và đổ 1/2 vào bát. Sau khi chất lỏng được kết hợp, thêm 1/3 các thành phần khô. Kết thúc việc làm bột bằng cách khuấy trong sữa bơ còn lại, tiếp theo là phần còn lại của các thành phần khô. [4]
Dừng khuấy ngay sau khi hỗn hợp khô cuối cùng được trộn vào. Nếu bạn trộn bột quá nhiều, bánh của bạn có thể trở nên dai hoặc đặc.
Phần
2
Nướng bánh
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 5
1
Làm nóng lò ở 350 ° F (177 ° C) và đặt một chảo 9 in (23 cm). Xịt một chảo vuông 9 in × 9 in (23 cm × 23 cm), chảo ổ bánh 9 inch 5 inch (23 cm × 13 cm) hoặc chảo tròn 9 in (23 cm) bằng bình xịt nướng và sau đó cắt một miếng giấy giấy da để phù hợp với đáy chảo. [5]
Cố gắng sử dụng chảo bánh kim loại vì điều này dẫn nhiệt tốt hơn thủy tinh hoặc gốm.
Nếu bạn muốn làm bánh cupcake đơn giản, hãy đặt lót muffin vào 16 đến 18 khoang của hộp thiếc muffin.
Mẹo: Giấy da sẽ giúp bạn dễ dàng lấy bánh ra khỏi chảo và nó sẽ ngăn lớp vỏ trở nên quá tối như bánh nướng.
2
Rải bột trong chảo. Múc tất cả bột bánh thông thường vào chảo bánh đã chuẩn bị và sử dụng mặt sau của một con dao hoặc thìa bù để phết bột lên. Điều này sẽ ngăn bánh khỏi bị vỡ. [6]
Nếu bạn đang nướng bánh cupcake đơn giản thay vì bánh, hãy thử chia bột bằng cách sử dụng muỗng bánh quy.
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 7
3
Nướng bánh thường trong 45 đến 60 phút. Đặt bánh lên giá trung tâm của lò nướng đã được làm nóng trước của bạn và nướng trong 45 phút. Bánh sẽ trở thành một màu vàng phong phú và bắt đầu kéo ra khỏi các cạnh khi nó được nướng. Vì lò nướng của mọi người hơi khác nhau, nên có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để nướng bánh, vì vậy đừng lo lắng nếu cần thêm tới 15 phút nữa. [7]
Bạn cũng có thể nhét một cây tăm hoặc xiên vào giữa bánh để xem đã xong chưa. Người kiểm tra nên ra ngoài và nếu không, hãy nướng bánh thêm vài phút nữa trước khi bạn kiểm tra lại.
Nếu bạn đang làm bánh cupcake đơn giản, hãy kiểm tra chúng sau 20 phút.
Mẹo: Nếu bạn đang nướng ở độ cao lớn, hãy cân nhắc thêm một quả trứng để tránh bánh bị khô. Bạn cũng có thể giảm thời gian nướng từ 5 đến 8 phút vì bánh của bạn sẽ nướng nhanh hơn.
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 8
4
Lấy bánh ra và để nguội trên giá dây trong 1 giờ. Tắt lò và mặc găng tay lò nướng để lấy bánh ra. Đặt chảo lên giá dây và để bánh nguội hoàn toàn trước khi bạn lấy nó ra khỏi chảo. [số 8]
Bạn không cần phải lo lắng về việc bánh dính vào chảo vì giấy da ở dưới cùng.
5
Lật bánh ra khỏi chảo. Sau khi bánh nguội hoàn toàn, chạy dao bơ giữa bánh và mặt chảo. Đặt chảo lên quầy và đặt giá dây lộn ngược lên trên mặt bánh. Sau đó, giữ giá dây và đáy chảo để bạn có thể nhanh chóng lật bánh lên trên giá. [9]
Bạn sẽ không cần phải mặc găng tay lò nướng vì bánh lạnh vào thời điểm này.
6
Bóc lớp giấy da và phục vụ bánh đơn giản. Từ từ bóc lớp lót giấy da và ném nó đi. Lật bánh và cắt thành miếng để phục vụ. Nếu bạn muốn trang trí bánh một chút, hãy cân nhắc việc phủ bụi bằng đường bột, làm mờ nó bằng bơ, hoặc đổ một lớp men đơn giản lên trên nó. [10]
Đặt bánh còn lại vào hộp kín và giữ ở nhiệt độ phòng trong tối đa 2 ngày. Trong khi bạn có thể làm lạnh bánh trong tối đa 7 ngày, điều này có thể làm cho nó khô.
Phần
3
Thử biến thể
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 11
1
Thay thế một số bột với ca cao để làm bánh sô cô la. Để biến chiếc bánh đơn giản của bạn thành một chiếc bánh sô cô la phong phú, hãy đổi 1/2 cốc (65 g) bột ca cao lấy 1/2 chén (65 g) bột mì đa dụng. Bạn cũng có thể thêm 1 cốc (175 g) chocolate chip đắng để làm bánh sô cô la đôi. [11]
Xem xét việc phủ sương bánh sô cô la của bạn với kem phủ kem pho mát hoặc kem bơ sô cô la .
Biến thể bánh nhung đỏ : Chỉ thêm 1 muỗng canh bột ca cao vào các nguyên liệu khô và thêm 1 ⁄ 2 muỗng canh (7,4 ml) giấm trắng cùng với 1 ounce chất lỏng (30 ml) màu thực phẩm đỏ vào các thành phần ướt.
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 12
2
Khuấy trong 1 đến 2 muỗng cà phê (4,9 đến 9,9 ml) chiết xuất để thêm hương vị. Điều chỉnh hương vị của bánh đơn giản của bạn bằng cách khuấy trong một ít chiết xuất hương liệu khi bạn thêm trứng vào bột. Cân nhắc sử dụng vani, chanh, hạnh nhân, cà phê, dừa hoặc chiết xuất hoa cam vào bột bánh của bạn. [12]
Nếu bạn đang làm một chiếc bánh có hương vị cam quýt, hãy thử chà xát vỏ từ 1 quả chanh, 1 quả cam hoặc 1/2 quả bưởi vào đường cho bánh trước khi bạn cho kem vào bơ. Điều này sẽ giải phóng dầu cam quýt vào đường.
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 13
3
Thêm gia vị vào các thành phần khô cho bánh gia vị ấm . Cho 1 muỗng cà phê (2 g) quế xay, 1/2 muỗng cà phê (1 g) thảo quả hoặc hạt tiêu, và một nhúm hạt tiêu đen xay nhuyễn vào các thành phần khô của bánh thường. Một khi bạn đã làm bột bánh gia vị và nướng bánh, bạn có thể muốn làm mờ nó với kem bơ phô mai. [13]
Để thêm gia vị, khuấy 1 muỗng canh (7 g) gừng nghiền vào hỗn hợp bơ và đường.
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 14
4
Rải lớp phủ lên trên bánh đơn giản trước khi bạn nướng nó. Để cho bánh của bạn thêm một chút màu sắc hoặc giòn, hãy thêm một số ít các loại hạt xắt nhỏ hoặc cắt nhỏ, chẳng hạn như hạnh nhân hoặc hồ đào. Bạn cũng có thể rải những rắc rắc đầy màu sắc cho một chiếc bánh sinh nhật lễ hội hoặc một chiếc streusel vụn để làm một chiếc bánh cà phê đơn giản. [14]
Để có kết cấu giòn nhất, hãy sử dụng các loại hạt nướng thay vì các loại hạt thô.
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 15
5
Sử dụng một chất thay thế trứng nếu bạn muốn làm một chiếc bánh không trứng . Nếu bạn không muốn nướng với trứng, hãy sử dụng chất thay thế trứng thuần chay hoặc 3 ounce chất lỏng (89 ml) sữa, bơ sữa hoặc kem chua thay vì 2 quả trứng. Hãy nhớ rằng bánh đơn giản của bạn sẽ là một máy sấy nhỏ hơn một chiếc bánh làm bằng trứng.
Để làm một chiếc bánh đơn thuần hoàn toàn thuần chay, bạn cũng cần sử dụng sản phẩm bơ thuần chay và sữa thay thế, chẳng hạn như sữa hạnh nhân hoặc sữa yến mạch, cho sữa bơ.
Hình ảnh có tiêu đề Làm một chiếc bánh đơn giản Bước 16
6
Làm bánh không gluten bằng cách điều chỉnh bột. Mua bột nở không chứa gluten được thiết kế để sử dụng thay cho bột mì đa dụng. Bạn sẽ có thể sử dụng thay thế cùng một lượng bột nở không chứa gluten như bột mì đa dụng được gọi trong công thức, vì vậy nó rất dễ sử dụng!
Nếu bạn muốn thay thế bột không gluten, chẳng hạn như bột hạnh nhân hoặc đậu xanh, hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để nướng với nó. Hãy nhớ rằng kết cấu của chiếc bánh của bạn có thể dễ vỡ hơn so với khi bạn nướng bằng bột mì đa dụng.
Không có nhận xét nào