Header Ads

  • Breaking News

    Cách nướng bánh

    Không có gì giống như hương vị của một chiếc bánh bạn làm trong nhà bếp của riêng bạn. Nướng bánh đơn giản như đo nguyên liệu, trộn chúng theo đúng thứ tự và nhớ lấy bánh ra khỏi lò trước khi cháy. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để nướng 3 bánh cơ bản: bánh vani pound, bánh sô cô la, và bánh táo.
    Thành phần
    Bánh vani
    1 cốc (225 g) bơ không ướp muối, làm mềm
    1 cốc (225 g) đường hạt
    Chút muối
    2 muỗng cà phê (9,9 ml) chiết xuất vani
    5 quả trứng, nhiệt độ phòng [1]
    2 chén (240 g) bột bánh (hoặc, bạn có thể sử dụng 2 cốc trừ 2 muỗng canh (234 g) bột mì đa dụng cộng với 2 muỗng canh (16 g) bột ngô) [2]
    Bánh sô-cô-la
    3/4 cốc (170 g) bơ không ướp muối, làm mềm
    3/4 cốc (64 g) bột ca cao không đường
    3/4 chén (90 g) bột
    1/4 muỗng cà phê (1,4 g) muối
    1/2 muỗng cà phê (1,2 g) bột nở
    1 cốc (225 g) đường hạt
    3 quả trứng, nhiệt độ phòng
    1 muỗng cà phê (4,9 ml) chiết xuất vani
    1 ⁄ 2 cốc (120 mL) bơ sữa hoặc kem chua
    Bánh táo
    3/4 chén (90 g) bột
    3/4 muỗng cà phê (3,45 g) bột nở
    4 quả táo lớn, nhiều loại
    2 quả trứng, nhiệt độ phòng
    3/4 cốc (170 g) đường hạt
    Chút muối
    1 ⁄ 2 muỗng cà phê (2,5 mL) chiết xuất vani
    1 ⁄ 2 cốc (120 mL) bơ không ướp muối, tan chảy
    Phương pháp
    1
    Làm bánh vani
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 24
    1
    Thu thập các thành phần của bạn. Pound cake là một trong những loại bánh đơn giản nhất để nướng. [3]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 26
    2
    Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 ° F (163 ° C) và bôi dầu mỡ vào chảo bánh. Bánh Pound được nướng tốt nhất trong chảo sâu, chẳng hạn như chảo ổ hoặc chảo bó. Sử dụng bơ hoặc rút ngắn để bôi mỡ chảo. Sau đó, rắc một lớp bột nhẹ vào chảo, xoay chảo cho đến khi nó phủ đều, sau đó khai thác phần bột thừa. [4]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 27
    3
    Kem bơ và đường. Đặt bơ và đường vào một bát trộn và đánh chúng lại với nhau cho đến khi hỗn hợp nhẹ, mịn và kem. [5]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 28
    4
    Thêm trứng và vani. Để có kết quả tốt nhất, thêm từng quả trứng một lần và đánh hỗn hợp ở giữa. [6] Tiếp tục đập hỗn hợp cho đến khi trứng được kết hợp hoàn toàn. [7]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 29
    5
    Khuấy trong bột bánh. Giữ máy trộn điện ở mức thấp hoặc sử dụng muỗng gỗ để khuấy bột một lúc cho đến khi nó được kết hợp. Hãy cẩn thận để không trộn nó. [số 8]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 30
    6
    Đổ bột vào chảo. Sử dụng thìa để cạo xuống các cạnh của bát. [9]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 31
    7
    Nướng bánh trong 1 giờ 15 phút. Xoay chảo 180 độ một nửa trong thời gian nấu để đảm bảo nó chín đều. Bánh đã hoàn thành khi một cây tăm nhét vào trung tâm sạch sẽ. Thưởng thức bánh ngon tự làm của bạn! [10]

    Cách
    2
    Làm bánh sô cô la
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 1
    1
    Thu thập các thành phần của bạn. [11]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 3
    2
    Làm nóng lò ở 350 ° F (177 ° C) và mỡ và bột bánh chảo. Bạn có thể sử dụng chảo bánh tròn tiêu chuẩn, đĩa nướng vuông, chảo ổ bánh, chảo bánh bó hoặc bất cứ thứ gì bạn có trong tay. Đảm bảo bôi mỡ tốt bằng bơ hoặc bơ thực vật để bánh không bị dính vào chảo khi nướng. Sau khi bạn bôi mỡ chảo, thêm một lớp bột nhẹ, đều. [12]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 4
    3
    Trộn các nguyên liệu ướt trong một bát lớn. Đặt bơ, trứng, chiết xuất vani, đường và bơ sữa vào một cái bát. Sử dụng máy trộn cầm tay hoặc đứng để trộn các thành phần tốt. [13]
    "Nguyên liệu ướt" trong công thức làm bánh nói chung là những loại có độ ẩm. Đường cũng thường được liệt kê như một thành phần ướt, mặc dù nó không thực sự ướt.
    Các thành phần ướt thường được trộn đầu tiên trong một bát lớn. Các thành phần khô được trộn riêng và thêm vào sau.
    Điều quan trọng là làm theo hướng dẫn liên quan đến kết cấu của bơ trong công thức làm bánh. Nếu bạn sử dụng bơ tan chảy trong đó bơ được làm mềm, bánh có thể bị xẹp. [14] Trong trường hợp này, công thức gọi bơ mềm. Bạn có thể lên kế hoạch trước bằng cách đặt bơ ra trong khi bạn chuẩn bị phần còn lại của nguyên liệu, vì vậy đã đến lúc để đến nhiệt độ phòng.
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 5
    4
    Trộn các thành phần khô trong một bát riêng. Rây bột mì, muối, bột ca cao và bột nở vào một cái bát nhỏ. [15] Khuấy chúng lại với nhau cho đến khi chúng được kết hợp tốt. [16]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 6
    5
    Thêm hỗn hợp khô vào hỗn hợp ướt từ từ. Đánh hỗn hợp ở mức thấp cho đến khi bột kết hợp với nhau và không còn chút bột trắng nào. [17]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 7
    6
    Cho bơ vào trong bánh nướng. Sử dụng một cái muỗng hoặc thìa để cạo các mặt của bát để mỗi miếng bột làm cho nó vào chảo. [18]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 8
    7
    Đặt chảo vào lò nướng và nướng bánh trong 30 phút. Bạn có thể muốn đặt chảo bánh lên một tấm nướng trong trường hợp bất kỳ bột nào tràn ra. Xoay bánh 180 độ trong nửa thời gian nướng để đảm bảo bánh chín đều. Bánh đã sẵn sàng khi một cây tăm nhét vào giữa sạch sẽ, thay vì phủ bột. [19]
    Kiểm tra tiến độ của bánh thường xuyên để đảm bảo nó không bị cháy. Tuy nhiên, bạn nên làm điều này thông qua cửa sổ lò thay vì mở cửa lò, điều này làm giảm nhiệt độ bên trong lò và có thể tăng thời gian nướng.
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 9
    số 8
    Lấy bánh ra khỏi lò và để nguội. Đặt nó trên giá làm mát và để nguội khoảng 5 phút trước khi xử lý. [20]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 10
    9
    Đảo bánh lên đĩa. Sử dụng bất cứ tấm nào bạn định dùng để phục vụ bánh. [21]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 11
    10
    Để bánh nguội hoàn toàn trước khi phủ sương. Nếu bạn cố gắng thêm sương vào bánh trong khi nó vẫn còn ấm, sương sẽ tan chảy và chảy ra hai bên. Thực hiện một số frosting kem bơ sô cô la hoặc frostcream bơ trơn , hoặc bất kỳ loại frosting khác . Thưởng thức! [22]
    Phương pháp
    3
    Làm bánh táo
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 12
    1
    Thu thập các thành phần của bạn. [23]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 14
    2
    Mỡ và bột bánh chảo, sau đó làm nóng lò nướng đến 350 ° F (177 ° C). Đối với công thức này, bạn nên sử dụng chảo springform 8 in (20 cm), có các mặt có thể tháo rời và rất tuyệt nếu bạn đang phục vụ bánh trong một bữa tiệc. Sử dụng bơ thực vật hoặc bơ để bôi mỡ chảo trước khi nướng bột để bánh không bị dính. [24]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 15
    3
    Làm tan chảy bơ và để nguội. Bạn có thể làm tan chảy bơ trong lò vi sóng hoặc trên mặt bếp. Hãy để nó đến nhiệt độ phòng trước khi bạn kết hợp nó với các thành phần khác. [25]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 16
    4
    Khuấy các thành phần khô trong một bát nhỏ. Rây bột mì, muối và bột nở vào một cái bát và đánh chúng lại với nhau. [26]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 17
    5
    Chuẩn bị táo. Sử dụng một con dao hoặc dụng cụ gọt vỏ rau để gọt vỏ táo, sau đó loại bỏ lõi của chúng. Cắt táo thành những miếng vừa cỡ (khoảng 1 ⁄ 2 inch (1,3 cm) khối). [27]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 18
    6
    Trộn các thành phần ướt. Sử dụng một máy trộn tay hoặc đứng để kem đường và bơ. Sau đó, thêm từng quả trứng một, trộn bột vào giữa. Sau đó, kết hợp vani vào bột bánh. [28]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 19
    7
    Thêm hỗn hợp khô vào hỗn hợp ướt. Bạn có thể làm điều này bằng tay hoặc sử dụng máy trộn điện. Khuấy cho đến khi bột mịn và kem. [29]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 20
    số 8
    Gấp trong những quả táo. Sử dụng thìa để nhẹ nhàng kết hợp táo vào bột. Đừng trộn quá nhiều bột, vì điều này sẽ dẫn đến một chiếc bánh dày và cứng. [30]
    Để giữ táo không bị chìm xuống đáy bát, hãy cho chúng vào bột trước khi thêm chúng vào bột. [31]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 21
    9
    Đổ bột vào chảo. Sử dụng thìa để làm mịn phần trên của bột. [32]
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 22
    10
    Nướng bánh trong khoảng 50 phút. Đặt chảo bánh lên một tấm nướng để giữ cho lò của bạn sạch sẽ trong trường hợp bị đổ. Xoay chảo bánh 180 độ sau 25 phút. Bánh đã sẵn sàng khi mặt trên có màu nâu vàng và một cây tăm nhét vào bánh ra sạch. [33]
    Phục vụ bánh với kem , nếu muốn. [34]
    Phương pháp
    4
    Theo dõi Bí quyết làm bánh
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 32
    1
    Bắt đầu bằng cách đọc danh sách thành phần và hướng dẫn trước khi bạn bắt đầu. Điều quan trọng là phải có mọi thành phần bạn cần sẵn sàng để đi. Bạn không muốn chạy đến cửa hàng tạp hóa trong quá trình chuẩn bị. Sản phẩm cuối cùng có thể flop nếu một thành phần quan trọng bị bỏ lại.
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 33
    2
    Chuẩn bị chảo bánh của bạn . Hãy chắc chắn để có kích thước hoặc hình dạng chính xác của chảo. Bánh Bundt yêu cầu chảo bó, trong khi những người khác có thể được nướng trong nhiều kích cỡ. Mỡ chảo để bánh không bị dính vào. Sử dụng khoảng 1/2 muỗng canh (7 g) bơ , bơ thực vật hoặc rau rút ngắn trên một chiếc khăn giấy và chà bên trong chảo. Rắc khoảng 1-2 muỗng canh (8-16 g) bột lên trên.
    Thêm một ít bột vào chảo, xoay nó để đảm bảo nó dính đều, sau đó lắc và đổ bất kỳ bột thừa nào và đặt chảo sang một bên.
    Hình ảnh có tiêu đề 325 1
    3
    Làm nóng lò ở nhiệt độ cần thiết từ công thức. Hãy chắc chắn làm theo công thức, vì biến nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn có thể tạo ra vấn đề.
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 35
    4
    Đo thành phần chính xác nhất có thể và thêm chúng theo thứ tự được chỉ định. Hầu hết các công thức làm bánh bắt đầu kết hợp các nguyên liệu ướt (như trứng, dầu và sữa), sau đó thêm các thành phần khô (như bột, bột nở, ca cao). Hãy chắc chắn thực hiện các điều kiện tiên quyết đặc biệt như rây , đánh hoặc đánh, và đóng gói trước khi thêm các thành phần vào bát chính.
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 36
    5
    Trộn bột bánh theo quy định trong công thức. Một số công thức nấu ăn có thể được trộn với một máy trộn đứng hoặc tay . Hãy thận trọng vì các bước có thể hướng dẫn gấp trong bột hoặc các thành phần khác bằng thìa cao su. Trong khi trộn, thỉnh thoảng dừng lại để cạo xuống các cạnh của bát bằng thìa hoặc thìa để đảm bảo rằng mọi thứ được trộn kỹ.
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 37
    6
    Đổ bột bánh vào chảo đã chuẩn bị. Đổ đầy hai phần ba chảo, vì bánh sẽ nổi lên trong quá trình nướng. Nhẹ nhàng gõ nhẹ vào chảo bánh trên mặt bàn để giải phóng bất kỳ bong bóng khí lớn nào trong bột.
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 38
    7
    Đặt chảo lên giá trung tâm của lò sấy nóng sẵn. Bạn có thể đặt chảo bánh lên trên một tấm nướng trong trường hợp có bất kỳ bong bóng bột nào trên đó. Không cho phép chảo chạm vào tường lò.
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 39
    số 8
    Đóng cửa lò và ngay lập tức đặt hẹn giờ theo thời gian nướng quy định. Nếu có phạm vi thời gian, hãy sử dụng số trung bình hoặc số giữa (nướng trong 35 phút trong khoảng từ 34 đến 36 phút hoặc 53 phút trong khoảng từ 50 đến 55 phút). Sử dụng trung vị sẽ đảm bảo rằng bánh sẽ không bị chín hoặc chín quá.
    Chống lại sự thôi thúc mở cửa lò trong khi nướng, vì nhiệt sẽ thoát ra và có thể khiến bánh chín không đều. Nếu có thể, hãy bật đèn lò và xem qua cửa sổ lò.
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 40
    9
    Kiểm tra độ mềm của bánh . Nhẹ nhàng nhét một cây tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh. Nếu nó ra sạch hoặc với một vài mẩu vụn nhỏ trên đó, bánh đã hoàn thành. Nếu không, đặt nó trở lại trong lò trong 3 phút4. Tiếp tục kiểm tra trong cùng một khoảng thời gian cho đến khi bạn nhận được kết quả chính xác.
    Hình ảnh có tiêu đề Nướng bánh Bước 41
    10
    Đặt chảo lên giá để nguội trong 15 đến 30 phút. Chạy một thìa mỏng xung quanh các cạnh chảo để nới lỏng các bên. Đặt giá dây lên trên cùng của chảo, đảo ngược và chạm nhẹ vào bánh để lấy bánh ra.
    Hãy để nó nguội hoàn toàn trước khi trang trí vì sức nóng sẽ làm tan băng và đóng băng. Frost và trang trí như mong muốn.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728