Cách nấu bánh ngọt kiểu La Mã
Thực phẩm từ quá khứ ít phức tạp hơn ngày nay và nhìn chung là tốt cho sức khỏe. Giống như chúng ta bị ám ảnh bởi hương vị thơm ngon ngày nay, người La Mã cổ đại cũng vậy. Chỉ khác là, họ dùng đến các loại gia vị hơn là phụ gia. Hãy thử công thức này cho một cái gì đó ngon và lành mạnh!
Cách nấu bánh ngọt kiểu La Mã |
Thành phần
- 225 gram bột mì đánh vần (Khoảng 1 cốc)
- 1 muỗng cà phê bột nở
- 1/2 muỗng cà phê hương thảo (có sẵn trong các cửa hàng thực phẩm sức khỏe chất lượng tốt và siêu thị)
- 100 gram hạnh nhân (Khoảng 0,43 cốc)
- 1 muỗng cà phê quế
- 3 muỗng canh sherry ngọt (hoặc thay thế bằng xi-rô cây thích / xi-rô khác)
- 4 muỗng canh nước nho đỏ sẫm
- 1 muỗng mật ong (hoặc thay thế như xi-rô gạo nâu, xi-rô agave)
- Sữa - đủ để tạo ra một hỗn hợp mềm, bánh
Các bước
Hình ảnh có tiêu đề Cook a Roman Sweet Cake Bước 1
1 Lắp ráp thành phần.
Hình ảnh có tiêu đề Cook a Roman Sweet Cake Bước 2
2 Làm nóng lò nướng đến 190ºC (375ºF).
Hình ảnh có tiêu đề Cook a Roman Sweet Cake Bước 3
3 Trộn bột và bột nở với nhau. Bạn có thể rây bột nếu muốn nhưng không cần thiết và càng thô trong bánh thì càng tốt.
Hình ảnh có tiêu đề Cook a Roman Sweet Cake Bước 4
4 Pha trộn hương thảo, hạnh nhân và quế. Thêm vào hỗn hợp bột.
Hình ảnh có tiêu đề Nấu một chiếc bánh ngọt La Mã Bước 5
5 Kết hợp sherry (hoặc thay thế), nước nho và mật ong.
Hình ảnh có tiêu đề Nấu một chiếc bánh ngọt La Mã Bước 6
6 Đổ hỗn hợp lỏng vào hỗn hợp khô và khuấy, thêm sữa trong khi khuấy.
Hình ảnh có tiêu đề Cook a Roman Sweet Cake Bước 7
7 Đổ hỗn hợp vào hộp tròn hoặc loaf lót giấy nướng.
Hình ảnh có tiêu đề Cook a Roman Sweet Cake Bước 8
số 8 Nướng trong 25 - 30 phút, ít hơn nếu nâu quá nhiều.
Hình ảnh có tiêu đề Cook a Roman Sweet Cake Bước 9
9 Phủ nó với mật ong nếu bạn muốn.
Hình ảnh có tiêu đề Nấu một chiếc bánh ngọt La Mã Bước 10
10 Sẵn sàng!
Không có nhận xét nào